Game4V
>>
Game mobile
>>
Hóa ra đã có một khu vực tại Châu Á có thể chơi Pokemon GO

Hóa ra đã có một khu vực tại Châu Á có thể chơi Pokemon GO

 | 17/07/2016 16:37

Dù không được thông báo chính thức từ Niantic nhưng đã có rất nhiều game thủ tụ tập tại khu vực duy nhất tại Châu Á này để có thể trải nghiệm Pokemon GO…

Ở thời điểm hiện tại, theo thông báo chính thức của Niantic thì đã có Úc, New Zealand, Mỹ và hơn 30 quốc gia tại khu vực Châu Âu được trải nghiệm Pokemon GO. Tuy nhiên trái lại với sự náo nhiệt này, khu vực Châu Á vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng khi mà chẳng có bất kỳ thông tin nào về thời điểm sẽ ra mắt tựa game hấp dẫn này. Thậm chí một số quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar… còn nhận được thông báo của Niantic rằng Pokemon GO sẽ không xuất hiện tại đây. Tuy nhiên hóa ra đã có một khu vực duy nhất tại Châu Á cho tới thời điểm này mà game thủ hoàn toàn có thể chơi được Pokemon GO mà thậm chí khu vực này còn là một thành phố của Hàn Quốc – quốc gia nằm trong danh sách sẽ không được ra mắt game của Niantic???

Sokcho is a city in Gangwon province, South Korea. It is located in the far northeast of the country along the coast of the Sea of Japan (East Sea).The city is well known as a gateway to the nearby Seorak-san national park. Lying north of the 38th parallel, the city also serves a number of tourists attracted by the closeness to the DMZ. Many of the population have relatives in North Korea. is a city in Gangwon province, South Korea, located in the far northeast of the country along the coast of the East Sea.The city is well known as a gateway to the nearby Seorak-san national park. Lying north of the 38th parallel, the city also serves a number of tourists attracted by the closeness to the DMZ. Many of the population have relatives in North Korea. Hóa ra đã có một khu vực tại Châu Á có thể chơi Pokemon GO 1

Sokcho là một thành phố du lịch nổi tiếng nằm ở phía Đông Bắc của Hàn Quốc, cách biên giới với Triều Tiên chỉ có 30km. Hóa ra là Niantic từng có ý định đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên tại Châu Á được trải nghiệm Pokemon GO nhưng vì lý do an ninh chính phủ Hàn Quốc đã chặn Google map và khiến cho kế hoạch này của Niantic phải hủy bỏ. Tuy nhiên sau đó chính phủ Hàn Quốc đã quyết định sẽ không chặn Google map tại riêng thành phố Sokcho – một địa điểm du lịch nổi tiếng của quốc gia này.

tquw2obdvcrtzk86fgm7 Hóa ra đã có một khu vực tại Châu Á có thể chơi Pokemon GO 2
Những điểm phất Wifi miễn phí tại thành phố Sokcho

Và kể từ khi thông tin này được công bố, vé tàu từ thủ đô Seoul đến thành phố Sokcho đã luôn trong tình trạng cháy vé, phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Sokcho cũng không còn khi có rất nhiều game thủ Pokemon tụ hội về đây để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Thị trưởng thành phố Sokcho cung đã đưa ra thông báo rằng sẽ nhanh chóng cung cấp thêm những điểm phát Wifi và sạc điện thoại miễn phí cho người chơi Pokemon GO. Chắc chắn rằng Pokemon GO là một cơ hội tăng cường quảng bá du lịch và thu hút du khách không tưởng đến với thành phố này.

qfgdsyl3t9pbyhvxewoa Hóa ra đã có một khu vực tại Châu Á có thể chơi Pokemon GO 3

Những hình ảnh game thủ Hàn Quốc bắt Pokemon tại Sokcho

CnNGhd1VUAA1003 Hóa ra đã có một khu vực tại Châu Á có thể chơi Pokemon GO 4

CnORMiVXYAAYZp1 Hóa ra đã có một khu vực tại Châu Á có thể chơi Pokemon GO 5

CnTTYMKVYAEfYKL Hóa ra đã có một khu vực tại Châu Á có thể chơi Pokemon GO 6

[fresh_embepost pid=”367717″ ]

Đọc tiếp