Game4V
>>
Game mobile
>>
Hỏa ngục Clash of Dawn – Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween

Hỏa ngục Clash of Dawn – Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween

 | 24/10/2015 10:38

Những trận thư hùng cuồng bạo, rực lửa, tóe sáng nơi hầm ngục ma mị của Clash of Dawn sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm hành động hay nhất mùa Halloween.

Clash of Dawn là sản phẩm ARPG đáng chú ý ra mắt tuần qua. Game do Ledo phát triển và phát hành toàn cầu thông qua nền tảng di động. Vẫn thử thách thường thấy trong những game hành động nhập vai – chiến đấu diệt trừ quân đoàn ma quỷ, giải cứu xứ Midgard thế nhưng game mobile này đã cho thấy tầm nhìn xa chiến lược và đổi mới đột phá trong cách làm game của Ledo khi lần đầu tiên, người chơi sẽ vừa chu du các hầm ngục tối tăm, vừa có thể voice chat (nói chuyện) cùng chiến hữu đồng thời sở hữu pet thượng đẳng: loài rồng và chế độ chơi mới cứng The Raid Mode. Khi không khí Halloween ma mị đang tới rất gần thì trải nghiệm phiêu lưu hành động kịch tích, thổi tung hầm ngục huyền bí của Clash of Dawn là lựa chọn cực kì thích hợp.

Clash of Dawn Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 1

Clash of Dawn mở ra khung cảnh hoang tàn, ma quái, nơi bóng tối, lửa và máu bao trùm khắp mọi nơi. Chúa tể tàn bạo Dark Lord, vì tham vọng thống trị của hắn đã biến xứ sở hòa bình thành địa ngục trần gian. Lúc này đây, người chơi sẽ nhập vai chiến binh được chọn Angeli – đảm nhiệm trọng trách chiến đấu, diệt trừ quân đoàn undead – những xác sống, quái vật khát máu, đẩy lùi lửa địa ngục, không khí lạnh lẽo chết người, đem lại ảnh sáng ấm áp cho Midgard.

[mecloud]izlg96i7QB[/mecloud]

Như bao game RPG khác, người chơi có quyền chọn lựa 1 trong 4 lớp nhân vật: Warrior, Archer, Mage và Priest để thực hiện sứ mệnh của mình. Clash of Dawn ảnh hưởng mạnh mẽ bởi huyền thoại Diablo vì vậy bạn có thể hoàn toàn trông đợi vào những chiến dịch cá nhân, đơn thương độc mã xông xáo đến khắp các ngõ ngách tăm tối nhất hay lao vào giữa biển địch đông đảo và khiến chúng kinh sợ trước mỗi đợt tấn công mạnh mẽ. Chặt chém đã tay, thi triển công lực thượng thừa, bạn đã sẵn sàng cho cảm giác hành động cực đỉnh đó hay chưa?

Clash of Dawn 1 Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 2

Clash of Dawn 2 Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 3

Bên cạnh nhiệm vụ độc chiến đầy hồi hội, kích thích, Dawn of Clans còn đẩy cao hơn nữa tính cạnh tranh khi giới thiệu chế độ đấu trường PvP dưới hình thức giải đấu dài hơi, quy mô toàn thế giới. Người chơi có thể nhập cuộc tranh tài tại đấu PvP Arena hay tham gia vào những sự kiện diễn ra theo giờ. Không chỉ nâng cao kĩ năng, điểm kinh nghiệm mà bạn sẽ còn thu thập nhiều chiến lợi phẩm, giải thưởng quý giá. Đặc biệt, ở các chiến dịch co-op, đừng ngại ngần kết tình bằng hữu với bạn bè, cùng họ chinh phục những hầm ngục khó nhằn nhất. Như đã nói ở trên, tính năng voice chat độc đáo sẽ là công cụ tuyệt vời để bạn đề ra những chiến lược tấn công hiệu quả nhất, giao lưu cùng các đồng minh.

Clash of Dawn 8 Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 4

Clash of Dawn 7 Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 5

Một số hình ảnh của Clash of Dawn:

Clash of Dawn 3 Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 6

Clash of Dawn 4 Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 7

Clash of Dawn 5 Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 8

Clash of Dawn 6 Hỏa ngục Clash of Dawn - Lựa chọn hành động số 1 cho Halloween 9

Tải game Clash of Dawn cho iOS | Android

>>> gMO ‘siêu cá kiếm’ Summoners War nhuốm màu Halloween