Game4V
>>
Game mobile
>>
Hoa mắt chóng mặt vì chế độ 8vs8 trong FPS

Hoa mắt chóng mặt vì chế độ 8vs8 trong FPS

 | 04/04/2017 14:43

Chỉ đến khi Truy Kích mobile chào đời, game thủ Việt mới có cơ hội được trải nghiệm những trận đấu FPS trên di động lên tới 16 người chơi.

Ra mắt trong thời gian ngắn và dường như game thủ Truy Kích mobile vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trong việc vận dụng chiến thuật với chế độ 8vs8. Ngoài những game thủ kỹ năng đầy mình, chế độ mới này khiến đa số người chơi hoa mắt chóng mặt và có cảm giác như “đang chống lại cả thế giới”.

Gỡ bom thất bại

Tuy vậy, Truy Kích mobile lại mang đến cho người chơi cảm giác náo nhiệt hơn bao giờ hết khi phá bỏ lối mòn 5vs5 của các game bắn súng trước đó. Ngoại trừ AI Đối Chiến thì các chế độ còn lại trong Truy Kích mobile đều hỗ trợ 16 người chiến đấu cùng lúc. Cũng vì thế mà có khá nhiều tình huống “dở khóc dở cười” xuất hiện trong tựa game mobile FPS duy nhất hỗ trợ 16 người cùng chơi.

Súng hết đạn vẫn chưa hết địch

Truy Kích mobile
Chỉ có các dòng súng tiểu liên mới tránh được nguy cơ hết đạn

Việc tăng số lượng địch từ 5 lên đến 8 mà vẫn giữ nguyên lượng đạn của vũ khí khiến các tình huống hết đạn trở nên thường xuyên hơn. Chính vì thế nếu không sở hữu các vũ khí có lượng đạn dồi dào như Rpk, Glating gun thì người chơi cần học cách sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. Súng của những người đã nằm xuống sẽ phát huy tác dụng trong các tình huống đó.

Và hãy cẩn thận với chế độ 8vs8, luôn có một kẻ địch “từ trên trời rơi xuống” kết liễu bạn khi đứng thay đạn lộ liễu.

Game thủ hoa mắt vì không biết chạy đường nào

Khi đồng đội ngã xuống
Khi đồng đội ngã xuống

Nỗi lo “một mình chống cả thế giới” luôn thường trực bên cạnh game thủ trong 8vs8. Đi đông thì sợ móc lốp, đi lẻ thì sợ bị hội đồng khiến người chơi thực sự hoa mắt trong chính những bản đồ quen thuộc.

Vì lẽ đó, những pha khi vừa ló đầu ra thấy 4 5 người chơi chạy đến như muốn “càn cả thế giới” thì hầu hết game thủ Truy Kích mobile đều chọn cách…xả súng và chạy thục mạng.

Cả team có thể “bốc hơi” trong nháy mắt

Truy Kích mobile
Tổng số khí tài gây sát thương của 8 người chơi

Với lượng khí tài của 8 người chơi tương đương một cơn mưa đạn, bom  nổ, khói, flash có thể gây lũng loạn hạ gục một nhóm người chơi trong nháy mắt. “Lấy thịt đè người” cũng không phải chiến thuật hợp lý với 8vs8. Tuy nhiên trong một số trường hợp team ta “ép sân” thì bạn cũng đừng ngần ngại tổng tiến công cho team địch ăn hành.

Khi chỉ còn một mình bạn, 8vs8 trở thành chế độ… sinh tồn

8vs8 trở thành chế độ sinh tồn
8vs8 trở thành chế độ sinh tồn

Chỉ tính riêng đến việc một mình chống tới 6 7 người chơi cũng đã tạo áp lực tâm lý cực lớn với cả những game thủ cứng tay. Chưa cần nói đến việc cả 6 7 người chơi nã mưa súng, chỉ cần họ cầm dao ùa lên một lúc cũng có thể…lùa bạn chạy quanh map. Bởi lẽ đó không ít người chơi Truy Kích mobile khi team hy sinh sạch thì đều chọn phương án tự sát bằng bom hoặc lẩn trổn afk chờ round mới.

Tất cả những điều trên tạo nên một chế độ đầy tính chiến thuật nhưng cũng không kém phần hài hước. Đến thời điểm hiện tại, các game thủ Truy Kích mobile vẫn đang trên con đường tìm lối chơi hợp lý với chế độ 8vs8. Sự đổi mới này hứa hẹn tạo nên những chiến thuật mới, những trận đấu đầy kịch tính trong các trận đấu public và cả đấu trường chuyên nghiệp VPL 2017.

 

Theo dõi thêm thông tin:

Tải game IOS:  https://goo.gl/5ZSGDo

Tải game Android:  https://goo.gl/w4MS72

Tải trực tiếp file APK cho Android:  http://truykichmobile.vn/android

Trang chủ:  http://truykichmobile.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/truykichmobile/

Group:  https://www.fb.com/groups/truykichmobile.vn

Đọc tiếp