Game4V
>>
Game mobile
>>
Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí “cùi bắp” săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám…

Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí “cùi bắp” săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám…

 | 05/10/2017 08:39

Với những ai đã từng mê mệt với Hiệp Khách Giang Hồ, ắt hẳn kỉ niệm rõ ràng nhất về trò chơi này chính là lần đầu tiên được chạy quanh map tân thủ chém quái lên level

Chắc hẳn ai đã từng chạm vào Hiệp Khách Giang Hồ đều nhớ đ ến bản đồ tân thủ Huyền Bột Phái từng in dấu chân của toàn bộ game thủ Hiệp Khách Giang Hồ một thời. Với đa số game thủ nhí 10 năm về trước thì ký ức sâu đậm nhất cùng Hiệp Khách Giang Hồ không phải là những trận PK máu lửa mà chính là cảm giác lần đầu tiên được cầm vũ khí chạy quanh map đánh Dã Miêu, Cóc Quỷ, Sói Xám… Và thậm chí có không ít game thủ còn cất công chạy ra tận bãi Vĩ Hồ farm quái trong khi… chưa đủ cấp 13 làm nhiệm vụ.

HKGH MEM Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí cùi bắp săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám... 1

Tất nhiên, kết cục của lần đầu với Hiệp Khách Giang Hồ đó của nhiều người chơi không tránh khỏi việc bị quái rượt cho… sấp mặt. Tiếp đó là khoảng thời gian mà tựa game này dần chinh phục game thủ Việt bằng chất lượng thực sự. Những ký ức với trò chơi cứ thế trôi qua cho đến năm 2009, Hiệp Khách Giang Hồ chính thức nói lời chia tay với game thủ Việt.

HKGH MEM Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí cùi bắp săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám... 2

Từ đó đến nay, không ít server lậu của trò chơi được mở ra để thỏa mãn cơn khát “Hiệp Khách” của người chơi. Thế nhưng, cùng với sự thay đổi nhu cầu của thị trường game Việt, dòng game PC dần đi vào dĩ vãng và bị thay thế dần bởi những game mobile. Đã có không ít đầu game mobile na ná Hiệp Khách Giang Hồ được ra mắt tuy nhiên đều không thể mang lại cảm giác thân thuộc của HKGH từng khắc sâu vào ký ức game thủ Việt.

HKGH MEM Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí cùi bắp săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám... 3

Cho đến khi tựa game Hiệp Khách Giang Hồ MEM (HKGH MEM) được đưa về Việt Nam, nhiều game thủ Việt vô tình nhận ra những điểm tương đồng của trò chơi này với HKGH một thời cả về bản đồ Huyền Bột Phái, Bắc Hải Cung, nhân vật Hàn Bảo Quân cùng các loại quái vật hết sức quen thuộc.

HKGH MEM Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí cùi bắp săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám... 4

Theo tìm hiểu của Game4V thì trò chơi HKGH MEM sắp ra mắt này là phiên bản có bản quyền chính chủ từ bộ truyện tranh nổi tiếng Hiệp Khách Giang Hồ. Toàn bộ những tính năng trong trò chơi đều được xây dựng cốt truyện dựa trên nguyên tác và có chất lượng tương đồng với huyền thoại PC một thời.

HKGH MEM Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí cùi bắp săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám... 5

HKGH MEM mang đến cho người chơi hai lựa chọn giới tính nam/nữ cùng với 4 lớp nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Trượng. Ngoài những yếu tố quen thuộc đã kể trên, HKGH MEM cũng được xây dựng toàn bộ tính năng cơ bản của thể loại MMORPG như thú nuôi, trang bị, kỹ năng, danh hiệu, thăng cấp, chuyển chức…

HKGH MEM Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí cùi bắp săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám... 6 HKGH MEM Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Nhớ lại kỉ niệm cầm vũ khí cùi bắp săn dã miêu, cóc quỷ, sói xám... 7

Các tính năng nổi bật như Kết Hôn, Thời Trang… cũng được thêm vào HKGH MEM tạo cho người chơi trải nghiệm không khác nào đời thực trong game. Ngoài ra, hệ thống giao dịch “mở” của HKGH MEM hứa hẹn sẽ tạo ra một thị trường giao dịch sôi động với tiêu chí:

– Tựa game duy nhất cho phép giao dịch tự do không tính thuế

– Giao dịch mọi thứ không khóa

Hiệp Khách Giang Hồ MEM (HKGH MEM) sẽ chính thức tới tay gamer Việt ngay trong tháng 10, để nhận những thông tin mới nhất từ trò chơi, bạn đọc có thể tìm hiểu theo đường dẫn phía dưới.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://hkgh.mobo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.mem