Game4V
>>
Game mobile
>>
Hey! Dota: Đối trọng Dota Truyền Kỳ chính thức về Việt Nam

Hey! Dota: Đối trọng Dota Truyền Kỳ chính thức về Việt Nam

 | 08/05/2015 17:30

Theo nguồn tin riêng của Game4V, Hey! Dota đã được một NPH lớn tại miền Bắc mua về nước thành công, game đang chuẩn bị những khâu cuối cùng hứa hẹn ra mắt game thủ trong nước vào tháng 5 này.

Hey! Dota phiên bản mobile có tên tiếng Trung là Đao Tháp Toàn Minh Tinh là một tựa game mobile thẻ bài chiến thuật thu hút hàng nghìn game thủ Trung Quốc. Game mới ra mắt vào tháng 2/2015, thế nhưng đã có tới 15 server luôn chật kín người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AetGaoMJODE” ]

Tham gia vào game, người chơi sẽ được sở hữu nhưng những vị tướng huyền thoại trong DoTa, sắp xếp trận hình và nâng cấp kỹ năng cũng như sức mạnh của các vị tướng trong đội hình. Game có lối chơi khá giống với DoTa Truyền Kỳ tuy nhiên Hey! Dota có hệ thống trang bị phong phú hơn, các tính năng như: tăng cấp trang bị, kết bạn, chiến đấu, huấn luyện, chiêu mộ, hệ thống Vip được cho là đa dạng hơn nhiều. Mỗi hoạt động trong game cho phép người chơi trải nghiệm những hệ thống liên kết khác nhau.

Hey! Dota Hey! Dota: Đối trọng Dota Truyền Kỳ chính thức về Việt Nam 1

Điểm khác biệt nhất năm ở chiêu mộ tướng, trong Hey! Dota, người chơi có thể chiêu mộ tướng, mua hero, tham gia vào các hoạt động hằng ngày, đua top bảng xếp hạng….Với lối chơi Auto combat theo lượt đơn giản dễ chơi không yêu cầu bạn phải thao tác quá nhiều. Mỗi trận đấu bạn có thể điều 5 tướng tham gia. Mỗi cuộc tấn công có 2 dạng tấn công thường hoặc tấn công phép bị động. Khi nộ khí đạt đủ 100, tướng của bạn có thể ra chiêu until với một sức mạnh lớn hơn rất nhiều.

game Hey! Dota Hey! Dota: Đối trọng Dota Truyền Kỳ chính thức về Việt Nam 2

Sau khi có một tướng mới, người chơi cần phải nâng cấp level, trang bị vụ khí và kích hoạt kĩ năng của vị tướng đó. Mỗi vị tướng có những skill và kỹ năng bám sát DoTa vì vậy người chơi cần phải nắm rõ và sắp xếp đội hình một cách hợp lý để dành chiến thắng.

Tải phiên bản tiếng Trung của Hey! Dota

Các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới, mời các bạn đón đọc.

Một số hình ảnh của Hey! Dota (Đao Tháp Toàn Minh Tinh):

tải Hey! Dota

chơi game Hey! Dota

game mobile mới 2015

game mobile hay Hey! Dota: Đối trọng Dota Truyền Kỳ chính thức về Việt Nam 6 game mobile mới

>>>League of Angels – ‘Kỳ phùng địch thủ’ của Dota Truyền kỳ