Game4V
>>
Game mobile
>>
Hết VLTKm, Chinh Đồ 1 Mobile của VNG tiếp tục xuất hiện “Thánh” cày tiền

Hết VLTKm, Chinh Đồ 1 Mobile của VNG tiếp tục xuất hiện “Thánh” cày tiền

 | 21/08/2017 09:38

Những hình ảnh dưới đây của một dân cày tiền game mobile không khỏi khiến nhiều người chơi choáng váng về độ lầy để tạo ra cả một hệ thống chạy 12 acc cùng lúc.

Chinh Đồ 1 Mobile

Bắt nguồn từ một thông báo mua acc của một dân cày tiền, những hình ảnh đằng sau sự hào nhoáng của những acc khủng trong Chinh Đồ 1 Mobile này dần được tiết lộ. Game thủ Việt chắc hẳn đã không hề xa lạ gì với những dân cày Võ Lâm Truyền Kỳ client, Chinh Đồ client trong quá khứ.

Ngỡ tưởng những hình ảnh nhà nhà cày quốc chỉ được nhìn thấy vào 6,7 năm trở về trước thế nhưng, phiên bản đàn em của chúng trên di động vẫn là mảnh đất màu mỡ cho các hoạt động mua bán, cày nhiều account.

Chinh Đồ 1 Mobile

Tuy rằng là một NPH bị khá nhiều gamer gán ghép cho hai từ “hút máu” nhưng từ chính những hình ảnh của dân cày này lại chứng minh điều ngược lại.

Kể cả với VLTKm hay Chinh Đồ 1 Mobile thì vẫn tồn tại không ít dân cày ảo, kiếm tiền thực. Vì không lên tiếng tiết lộ bí quyết cày tiền nên bài post của game thủ này đặt dấu chấm hỏi cho rất nhiều người chơi.

Chinh Đồ 1 Mobile

Rất có thể cách thức của người chơi trên là cày tất cả các hoạt động ingame và rồi tích tiểu thành đại. Bên cạnh đó thì số đông game thủ cũng phục sát đất hệ thống cày cuốc này khi đạt số lượng lên tới 12 account.

Bạn đọc cũng có thể thấy được để “đỡ mỏi tay” thì sự xuất hiện của Mouse Mapping(các phần mềm autoclick) cũng là phần mềm không thể thiếu.

Thông tin chi tiết

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Đọc tiếp