Game4V
>>
Game mobile
>>
Hết hồn với đám cưới trị giá gần 80 triệu đồng trong VLTK Mobile

Hết hồn với đám cưới trị giá gần 80 triệu đồng trong VLTK Mobile

 | 05/09/2017 13:54

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

NPH: VNG
CB: 17/10/2016
7.6 point 81 vote

Mới đây tính năng hôn lễ đã được cập nhật tại máy chủ Trung Quốc. Và mức cao nhất để tổ chức một hôn lễ lên tới gần 300k KNB – khoảng 80tr VNĐ 

Kết hôn luôn là một tính năng thú vị trong các tựa game kiếm hiệp. Với tính năng này game thủ và “người thương” của mình có thể về một nhà và chung sống với nhau trong game. Mặc dù ở máy chủ VLTK Mobile Việt Nam tính năng này chưa được cập nhật nhưng mới đây ở máy chủ Trung Quốc, các game thủ cuối cùng đã có thể kết hôn trong game.

vltk-mobile10_vthe Hết hồn với đám cưới trị giá gần 80 triệu đồng trong VLTK Mobile 1
Theo những chia sẻ trong group của VLTK Mobile, để có thể kết hôn, trước mắt phải xong thủ tục Cầu hôn. Ở đây, một người chơi phải mua vật phẩm “Duyên Định Kim Sinh”, sau đó đến trước mặt đối phương tiến hành cầu hôn. Trong vòng 60s, người được cầu hôn sẽ phải đưa ra quyết định. Nếu đồng ý, họ sẽ nhận được danh hiệu “hôn thê, hôn phu”.

vltk-mobile3_kgfl Hết hồn với đám cưới trị giá gần 80 triệu đồng trong VLTK Mobile 2
Sau khi cầu hôn, cặp đôi sẽ tiến tới việc kết hôn. Hôn lễ trong VLTK Mobile được chia làm 3 loại: Hôn lễ Đơn Giản, Long Trọng và Xa Hoa. Mức tiêu hao nguyên bảo lần lượt cho mỗi loại là 6999 KNB, 59999 KNB và cao nhất là 299.999 KNB. Toàn bộ lượng KNB tiêu phí cho hôn lễ sẽ được chia thành lì xì cho thành viên bang hội tham dự.

vltk-mobile4_pdea Hết hồn với đám cưới trị giá gần 80 triệu đồng trong VLTK Mobile 3
Như vậy để làm một đám cưới sang trọng nhất game thủ sẽ phải bỏ ra số tiền 80 triệu. Đây quả thực là một con số khá lớn cho một đám cưới trong game. Điều này khiến khá nhiều game thủ bàng hoàng. Nhưng đám cưới xa hoa có lẽ chỉ phù hợp với các “đại gia”, còn với các game thủ bình thường họ hoàn toàn có thể chọn một hôn lễ đơn giản với phí tổ chứ chỉ có 7k KNB tương đương với gần 2 triệu đồng.

vltk-mobile7_lffb Hết hồn với đám cưới trị giá gần 80 triệu đồng trong VLTK Mobile 4
Đây mới chỉ là những con số ở máy chủ Trung Quốc, hi vọng rằng khi tính năng này về tới máy chủ Việt Nam sẽ có điều chỉnh phù hợp với túi tiền của các game thủ chúng ta.