Game4V
>>
Game mobile
>>
Heroes Genesis – RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4

Heroes Genesis – RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4

 | 07/10/2015 08:35

Heroes Genesis là thành quả sáng tạo tới từ Studio G9. Đây cũng là gương mặt tiên phong của Hàn Quốc sử dụng tới công cụ phát triển game Unreal Engine 4.

Không phải là một hãng phát triển thành danh tại Hàn Quốc, tuy nhiên tại G-Star 2014, cái tên Studio G9 lại thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều game thủ khi công bố ARPG (game nhập vai hành động) Heroes Genesis – sản phẩm đầu tiên được phát triển bởi công nghệ Unreal Engine 4. Sau hơn một năm kể từ lần đầu ra mắt đó, game mobile tiên phong đã sẵn sàng công phá làng game, mở đầu là thị trường quê nhà vào cuối năm nay và Nhật Bản vào năm tiếp theo (2016). Cùng với thông tin này, Studio G9 cũng chiêu đãi fan trailer mới của game.

[mecloud]qIymdNR5oM[/mecloud]

Heroes Genesis tập trung vào gameplay hành động với những trận đấu đỉnh cao theo đội gồm 3 người. Game thủ có quyền lựa chọn thành viên cho đội của mình từ 16 anh hùng khác nhau (nhiều hơn con số 10 người công bố năm 2014). Tuy nhiên, thay vì điều khiển cả 3 anh hùng một lúc thì bạn chỉ có thể kiểm soát 1 người, 2 người còn lại do AI chịu trách nhiệm. Bù lại cho điều đó thì bạn sẽ vẫn có quyền chủ động giao nhiệm vụ cho họ nếu muốn và bấm nút chuyển đổi giữa các anh hùng bất kì lúc nào, kể cả trong lúc đánh trận. Tương tự như phần lớn các game hành động nhập vai hiện có, game đi kèm với hệ thống trang bị, trang phục phong phú để nâng cấp cho nhân vật.

Heroes Genesis Heroes Genesis - RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 1

Phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 4 tối tân, vì vậy chất lượng đồ họa của Heroes Genesis không để người chơi thất vọng. Sự sống động của môi trường, hiệu ứng kĩ năng nảy lửa, rực rỡ giúp nâng tầm trải nghiệm chiến đấu cho game thủ. Những màn PvP và PvE trong game đều rất hoàn hảo, như bạn đã thấy. Các nhân vật trong game đều có vị trí riêng dành cho mình, và việc của bạn chỉ là tiêu diệt sạch những con quái vật xung quanh mình. Studio G9 tiết lộ chi tiết hơn về gameplay Hero Machine, theo đó, khi người chơi thu thập đủ năng lượng trong trận đánh thì có thể triệu hồi Hero Machine, khả năng sát thương tối thượng và nắm quyền quyết định thắng thu ngay lập tức. Lưu ý, Hero Machine chỉ xuất hiện ở chế độ PvP.

Một số hình ảnh của game:

Heroes Genesis 6 Heroes Genesis - RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 2

Heroes Genesis 1 Heroes Genesis - RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 3

Heroes Genesis 2 Heroes Genesis - RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 4

Heroes Genesis 3 Heroes Genesis - RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 5

Heroes Genesis 4 Heroes Genesis - RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 6

Heroes Genesis 5 Heroes Genesis - RPG Hàn Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 7

Những thông tin mới nhất về  Heroes Genesis sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, hãy chú ý đón xem nhé!

 >>> MMO cổ điển Priston Tale lấn sân nền tảng di động