Game4V
>>
Game mobile
>>
Hero Hunters – Game băn súng với đồ họa siêu khủng trên mobile đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu

Hero Hunters – Game băn súng với đồ họa siêu khủng trên mobile đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu

 | 22/01/2018 15:29

Hứa hẹn sẽ là một tựa game mobile hấp dẫn về cả mặt gameplay lẫn đồ họa, Hero Hunters đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu.

Là tựa game mobile do Hothead Games phát hành, Hero Hunters đã ra mắt phiên bản soft-launch tại một vài thị trường. Và sau những thử nghiệm cuối cùng, Hothead Games đã quyết định tung phiên bản toàn cầu trên HĐH Android để game thủ có thể trải nghiệm. Trước đó, game được lấy tên là Gun Rise và đã được soft-launch từ tháng 2/2017, sau một khoảng thời gian dài hoạt động và điều chỉnh thì có lẽ đã đến lúc Hero Hunters tiếp cận với người chơi trên thế giới.

hero Hero Hunters - Game băn súng với đồ họa siêu khủng trên mobile đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu 1

Cốt truyện của Hero Hunters đưa game thủ vào vai Jackson – một binh sĩ thuộc Lục Quân Hoa Kỳ đang trên đường truy tìm thủ phạm gây ra khủng hoảng “Zero day”, phải đấu tranh sinh tồn, và trải qua những trận chiến gian lao, anh gặp gỡ thêm nhiều đồng đội mới, cùng nhau chiến đấu. Hero Hunters được phát triển với lối chơi nhập vai góc nhìn người thứ 3 pha chút chiến thuật. Đồ họa 3D sống động, âm thanh được chau chuốt, cùng nhiều màn chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ cuốn hút các game thủ.

hero3 Hero Hunters - Game băn súng với đồ họa siêu khủng trên mobile đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu 2

Đi kèm với một nền tảng đồ họa rất khủng, Hero Hunters còn hấp dẫn người chơi ở cả cơ chế lẫn gameplay rất thú vị. Cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản, chủ yếu chỉ di chuyển góc nhìn để nhắm bắn và hạ gục kẻ địch, phần còn lại chính là di chuyển nhân vật qua lại giữa các ụ che hoặc lô cốt để né bom đạn.

Hệ thống nhân vật trong Hero Hunters khá đa dạng với hơn 40 nhân vật để ngươi chơi có thể chiêu mộ và mở khóa qua các màn chơi. Sở hữu những sức mạnh đặc biệt khác nhau, mỗi Hero sẽ bổ sung sức mạnh cho đội hình, trang bị giáp trụ, và nâng cấp thuộc tính Hero giúp tăng cao khả năng chiến thắng.

hero2 Hero Hunters - Game băn súng với đồ họa siêu khủng trên mobile đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu 3

Ngoài những chế độ chơi quen thuộc như Campaign để khám phá cốt truyện hay PvP 5vs5 truyền thống, Hero Hunters còn đem đến chế độ Co-op, Multiplayer, mời bạn bè cùng chiến đấu, giúp nhau vượt qua những màn chơi có độ khó cao. Ngoài ra còn có cả chế độ PVP 1v1 thời gian thực, cho phép người chơi cạnh tranh với nhau, thể hiện trình độ cũng như kỹ năng của bản thân.

hero1 Hero Hunters - Game băn súng với đồ họa siêu khủng trên mobile đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu 4

Game sẽ chính thức phát hành vào đầu tháng 2 tới đây. Các bạn quan tâm có thể tải game theo đường link bên dưới:

Đọc tiếp