Game4V
>>
Game mobile
>>
Hero Combo: Game mobile kết hợp tướng LOL và Dota 2 dự kiến ra mắt 22/2/2017

Hero Combo: Game mobile kết hợp tướng LOL và Dota 2 dự kiến ra mắt 22/2/2017

 | 16/02/2017 08:43

Hero Combo
Hero Combo

Slingshot

Chưa cần biết đến lối chơi ra sao, tính năng hỗ trợ kho tướng từ hai ông lớn MOBA LOL và Dota 2 vào cùng một team là tính năng “cực độc” chỉ có trong Hero Combo.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NQr7hC1vkww” width=”500″]

Được phát hành bởi MEM Corp, Hero Combo chính thức tới tay game thủ việt vào ngày 22/2 tới. Không đặt nặng vấn đề kỹ năng hay thao tác. Hero Combo mang đến cho game thủ thao tác tối giản hết mức. Tất cả những gì bạn cần làm trong trận đấu chỉ là kéo và thả nhằm chọn vị trí đánh cho Hero. Nếu đã từng chơi qua bắn trứng khủng long thì game thủ sẽ nhận ra ngay Hero Combo có cách chiến đấu tương tự.

Hero Combo Hero Combo: Game mobile kết hợp tướng LOL và Dota 2 dự kiến ra mắt 22/2/2017 1

Thao tác kéo thả để chiến đấu tuy đơn giản những cũng rất quan trọng trong gameplay Hero Combo. Mỗi một loại tướng lại có khoảng cách tấn công xa gần khác nhau. Người chơi có thể tương tác với hai bên bản đồ tương ứng với hai cạnh màn hình để tấn công theo đường chéo. Các chi tiết tướng trong trò chơi được làm khá đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các vị tướng LOL cũng như Dota2 có tạo hình dễ thương và bớt dữ dằn hơn.

Hero Combo Hero Combo: Game mobile kết hợp tướng LOL và Dota 2 dự kiến ra mắt 22/2/2017 2

Tính năng trong Hero Combo là một điểm cộng khi cho phép người chơi giao đấu dưới dạng thời gian thực. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể thách đấu với bạn bè trong chiến trường 1vs1. Ngoài ra game thủ cũng được hỗ trợ chế độ 4vs4 nhằm “gọi hội” so tài đội hình cùng địch thủ.

Hero Combo Hero Combo: Game mobile kết hợp tướng LOL và Dota 2 dự kiến ra mắt 22/2/2017 3 Là tựa game sinh sau, Hero Combo kế thừa được những điểm sáng của các thể loại đàn anh như tập hợp nhiều tính năng của dòng game chiến thuật, kỹ năng tính toán của eSport, nhập vai từ dòng game Action/RPG. Với lối chơi chính của một tựa game Role-Playing, Hero Combo chắc chắn sẽ làm game thủ cực thích thú khi chính tay mình áp dụng vô số chiến thuật, sắp xếp đội hình khác nhau.
Hero Combo Hero Combo: Game mobile kết hợp tướng LOL và Dota 2 dự kiến ra mắt 22/2/2017 4

Bạn có thể kể tên bao nhiêu vị tướng trong các hình ảnh trên? Kho tướng của Hero Combo khá đồ sộ khi kết hợp được cả LOL lẫn Dota 2. Lấy cảm hứng từ tạo hình cho tới bộ kỹ năng tuyệt vời từ LOL & Dota 2. Mỗi vị tướng lại có kỹ năng riêng biệt gần giống phiên bản gốc. Việc vận dụng kỹ năng sao cho hợp lý, sắp xếp đội hình chiến thuật đều là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu trong Hero Combo.

Trang chủ: http://hero.mobo.vn
Fanpage: https://www.fb.com/herocombo.mem/

Đọc tiếp