Game4V
>>
Game mobile
>>
Hero Chibi, Vua súng đơn bất ngờ xuất hiện trong Tập Kích sau update sáng nay

Hero Chibi, Vua súng đơn bất ngờ xuất hiện trong Tập Kích sau update sáng nay

 | 26/01/2017 10:12

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

Từ khi ra mắt đến nay, Tập Kích trong góc nhìn gamer luôn là một tựa game đổi mới không ngừng nghỉ.

Đi đến năm thứ 2 với hàng loạt update lớn nhỏ, đây là game fps hiếm hoi trong làng game mobile Việt vẫn giữ được chất “lửa” như những ngày đầu tiên. Trong không khí tết đến xuân về, update mới nhất của Tập Kích có thể nói là món quà, lời tri ân của đội ngũ phát triển dành tặng toàn bộ game thủ. Hero Chibi, Vua Súng Đơn, bản đồ Giàn Khoan, Combo Ma Thú là những chế độ, tính năng mới hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió Tập Kích trong dịp tết sắp tới.

Chế độ Hero Chibi

Hóa Chibi Vô Song trong chế độ Hero Chibi

Được đưa vào Tập Kích giúp cho game thủ có khả năng bắn headshot “dễ như bỡn”. Các nhân vật trong mode mới này đều sỡ hữu cái đầu to hơn bình thường. Nhân vật của người chơi giờ đây trở nên vô cùng ngộ nghĩnh. Mỗi khi người chơi gây sát thương, hạ gục người chơi phe địch hoặc hồi sinh đồng đội trong chế độ này sẽ nhận được điểm Chibi. Điểm càng cao level Chibi càng cao, tương ứng với đầu sẽ to hơn cũng như nhiều máu hơn. Kỹ năng càng giỏi, điểm càng nhiều và đầu càng to.  Dù đầu to dễ bị sát thương hơn, nhưng điểm HP cũng tăng tương ứng. Khi tăng đến cấp độ “Chibi vô song” – cấp độ cao nhất, người chơi sẽ biến thành Hero Chibi để săn đuổi người chơi phe đối địch.

Thế nên, trong chế độ Hero Chibi thì hạ sát nhiều kẻ địch chưa chắc đã mang lại chiến thắng. Vì đặc thù là có thể trợ giúp đồng đội để lấy điểm chibi, người chơi trong cùng một team cần hiểu nhau chia vị trí. Mỗi khi một người chơi được hồi sinh, một mắt xích sẽ đỡ mất thời gian di chuyển đến nơi chiến đấu, đồng nghĩa với việc đưa team bạn gần tới chiến thắng hơn. Và khi bạn đã trở thành “Chibi vô song” thì sao? Đừng nghĩ đến việc tả xung hữu đột team địch nhé. Hãy cẩn thận với những người chơi cũng là “Chibi vô song” của đội bạn. Chibi vô song vẫn sẽ bị hạ gục dễ dàng dưới họng súng của những team phối hợp ăn ý. Luôn ở gần với đồng đội và trợ giúp nhau khi cần thiết là điều game thủ cần nhớ khi chơi Hero Chibi.

Chế độ Vua Súng Đơn

Trở thành người đứng đầu trong Vua Súng Đơn

Các màn chơi đơn trong Tập Kích là nơi các game thủ “cứng tay” thể hiện mình. Với chế độ Vua Súng Đơn, tất cả game thủ sẽ có xuất phát điểm công bằng nhau. Những gì quyết định chiến thắng ở chế độ này đều phụ thuộc 100% vào kỹ năng các xạ thủ. Vẫn mang tất cả những tinh hoa từ chế độ Vua Súng, fan Tập Kích sẽ được sờ tận tay đủ loại vũ khí từ cơ bản đến VIP. Trình độ cá nhân sẽ là nhân tố quyết định tất cả tại Vua Súng Đơn.

Map mới: Giàn Khoan

Tập Kích
Toàn cảnh map mới Giàn Khoan

Giàn Khoan sẽ biến các game thủ Tập Kích thành chiến binh lính thủy đánh bộ thực sự. Nếu bạn cảm thấy thi đấu trên cạn trở nên quá nhàm chán thì Giàn Khoan là một lựa chọn không tồi. Còn gì hấp dẫn hơn khi sát cánh bên đồng đội chiến đấu nơi bốn bề là biển khơi mênh mông.

Tập Kích
Các đường rush trong Giàn Khoan

Giàn Khoan về cơ bản vẫn mang những đường rush thẳng nhà đối phương và ít vị trí nấp. Đây không khác nào thiên đường cho các “thánh sniper”. Ngoài 3 đường phải, trải và giữa, map Giàn Khoan cung cấp thêm cho người chơi một đường hầm móc lốp. Sỡ dĩ nói đây là đường móc lốp bởi đây là nơi khó quan sát di chuyển nhất. Người chơi trong một team nên luôn luôn canh gác đường hầm này. Một khi đường hầm bị mất hoặc phòng thủ lỏng lẻo, toàn bộ đội hình của game thủ sẽ bị phá vỡ. Vì là một map ngắn, không ít game thủ sẽ lợi dụng điều này để canh điểm hồi sinh, người chơi cần hết sức chú ý đến các vị trí này phòng ngừa bị đối thủ ép sân.

Combo Ma thú

Nếu để nói về cách để trở nên lung linh hơn trong Tập Kích, không thể không kể đến các combo thời trang kết hợp phòng thủ vô cùng hữu dụng. Bản update này mang đến cho người chơi một combo mới mang tên Ma Thú. Bạn có thể nhận ra ngay sự quen thuộc đến từ chiếc sừng hell boy và cánh ác quỷ. Vẻ ngoài combo Ma Thú chắc chắn sẽ làm kẻ địch của bạn phải khiếp sợ.

Tập Kích
Combo Ma Thú: Đuôi
Tập Kích
Combo Ma Thú: Mặt nạ
Tập Kích
Combo Ma Thú: Cánh
Tập Kích
Combo Ma Thú: Sừng

Update sự kiện

Không nằm ngoài dự đoán của fan hâm mộ, Tập Kích mang đến cho người chơi hàng loạt vũ khí có skin năm mới. Hãy cầm súng lên, gửi những lời chúc hoặc là những viên đạn đến với đối thủ của bạn.

Tập Kích
M4A1 Happy New Year
Tập Kích
M870 Spring
Tập Kích
New Era SCAR
Tập Kích
Spring Flash
Tập Kích
Spring HE
Tập Kích
Đá Dragon AWP
Tập Kích
Đá Dragon M4A1
Tập Kích
Đá Striker Dragon

Tải game:  http://tapkich.vn/dl

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/1858895704337391/

Đọc tiếp