Game4V
>>
Game mobile
>>
Hellgate Global – Tái hiện lại huyền thoại Diablo với… súng máy

Hellgate Global – Tái hiện lại huyền thoại Diablo với… súng máy

 | 24/02/2016 15:19

Vừa qua, Hellgate Global tựa game hành động FPS đình đám đã trở lại thị trường game mobile với phiên bản đầy đủ tính năng hấp dẫn mang đậm phong cách Diablo.

Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 1

Hellgate Global là tựa game nhập vai FPS hấp dẫn được phát triển bởi đội ngũ đã từng làm nên Diablo trò chơi rất nổi tiếng. Sau những trục trặc vào năm 2008 do vấn đề vi phạm bản quyền, Hellgate Global đã trở lại vào 31/12/2015. Và mới đây, trò chơi cho ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất của mình với đầy đủ tính năng hấp dẫn.

[mecloud]E94wGGExfS[/mecloud]

Với sự trở lại đầy ấn tượng trên HĐH Android,  Hellgate Global mang đến cho người chơi những pha bắn súng kinh dị nhưng vẫn mang phong cách Diablo. Đến với trò chơi, game thủ được bước vào thế giới loài người ở tương lai đang bị loài quỷ tấn công.

Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 2

Trong  Hellgate Global, người chơi được nhập vai vào một trong 6 nhân vật anh hùng: Blademaster, Summoner, Evoker, Guardian, Marksmen và Engineer. Bên cạnh đó, Hellgate Global không những mang game thủ đến với lối chơi quen thuộc của Diablo mà còn khiến người chơi cảm thấy thú vị bởi thay vì cầm đao, kiếm giờ đây nhân vật anh hùng chủ yếu sử dụng súng đạn.

Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 3

Có thể nói rằng,  Hellgate Global sau khi trở lại với cộng đồng game mobile hứa hẹn mang tới những màn bắn súng tiêu diệt lũ quỷ đầy kịch tính cùng với nhiều tính năng hấp dẫn mới. Tuy nhiên, trò chơi mới chỉ cho phép tải trên HĐH Android. Nếu bạn quan tâm, hãy đón chờ những thông tin cập nhật về  Hellgate Global trong thời gian sớm nhất của Game4V.

Người chơi có thể download  Hellgate Global trên Android  tại đây

Dưới đây là một số hình ảnh của Hellgate Global:

Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 4Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 5Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 6Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 7Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 8Hellgate Global Hellgate Global - Tái hiện lại huyền thoại Diablo với... súng máy 9

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”321802″ ]

[fresh_embepost pid=”323315″ ]

Đọc tiếp