Game4V
>>
Game mobile
>>
Hãy đi làm quen dạo và kết bạn nếu như bạn muốn săn boss hiệu quả nhất trong MU Awaken – VNG

Hãy đi làm quen dạo và kết bạn nếu như bạn muốn săn boss hiệu quả nhất trong MU Awaken – VNG

 | 02/12/2018 02:14

Trong tựa game MU Awaken – VNG thì ks, dành boss không phải là điều dễ dàng dành cho những game thủ đơn thương độc mã không có bạn bè

Cũng giống như nhiều đầu game nhập vai thì boss trong MU Awaken – VNG là các con quái cực khỏe sẽ đem lại một lượng lớn item quý giá dành cho người xứng đáng nhất. Bởi vậy, sự hiếm có cùng những tranh giành để đoạt boss cũng là điều dễ hiểu trong trò chơi này.

screenshot_2 Hãy đi làm quen dạo và kết bạn nếu như bạn muốn săn boss hiệu quả nhất trong MU Awaken – VNG 1

Nếu như bạn chưa biết thì trong một bản đồ của MU Awaken – VNG sẽ có 2 điểm boss xuất hiện cố định. Khi đến giờ, boss sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại một trong hai vị trí trên. Chính vì thế mà một người chơi đơn độc thông thường sẽ rất khó để có thể ôm boss để cạnh tranh với những nhóm game thủ. Bên cạnh đó thì với mức lực chiến khá khủng của mặt bằng chung gamer hiện nay, các con boss có thời gian bị hạ gục khá nhanh chóng.

47077221_945207922344177_6150452069053497344_n Hãy đi làm quen dạo và kết bạn nếu như bạn muốn săn boss hiệu quả nhất trong MU Awaken – VNG 2

Đổi lại, những item khủng đến từ boss mà người chơi có thể đạt lượng lại có giá trị cực lớn. Để có thể ks boss dễ dàng hơn, người chơi MU Awaken – VNG có thể áp dụng phương pháp canh sát thương thật nhanh để lấy sát thương đầu vào boss. Bên cạnh đó, thì quá trình ăn boss cũng kéo dài đến từng thanh máu cuối cùng và bạn cũng phải canh xả skill vào những giây boss chuẩn bị nằm xuống. Boss càng cao, tính cạnh tranh giữa game thủ càng lớn vì thế bạn nên chuẩn bị cho mọi tình huống bị tấn công bởi người chơi khác khi giành boss nhé.

screenshot_3 Hãy đi làm quen dạo và kết bạn nếu như bạn muốn săn boss hiệu quả nhất trong MU Awaken – VNG 3

Do vậy, để có thể săn boss hiệu quả nhất thì ngoài việc canh thời gian boss ra, am hiểu các vị trí boss thì một người chơi trong MU Awaken – VNG sẽ không thể thiếu đi các đồng đội bên cạnh. Để có thể kết bạn với những người chơi khác thì cách đơn giản nhất cho gamer đó chính là vào một guild có đông đảo thành viên thường xuyên hoạt động. Bên cạnh đó thì người chơi cũng cần chăm chỉ kết bạn và tham gia mọi hoạt động trong guild để có thể rủ được một nhóm cạ cứng nhằm ăn boss dễ dàng hơn.

screenshot_4 Hãy đi làm quen dạo và kết bạn nếu như bạn muốn săn boss hiệu quả nhất trong MU Awaken – VNG 4

Bên cạnh đó thì không phải item nào từ boss cũng là dành cho bạn. Chính vì thế, khi chơi trong một nhóm game thủ sẽ giúp cho các hoạt động trao đổi đồ của bạn diễn ra nhanh chóng hơn, rẻ hơn so với việc giao dịch với những người chơi cùng server.

 

Trang chủ chính thức: http://mua.zing.vn

Tải Game: https://mua.onelink.me/LqiG/3179f744

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn

Youtube: http://bit.ly/youtubemuawakenvng

Đọc tiếp