Game4V
>>
Game mobile
>>
Hari Won, An Nguy nói gì sau khi chơi Đại Chiến Tam Quốc

Hari Won, An Nguy nói gì sau khi chơi Đại Chiến Tam Quốc

 | 27/05/2016 10:45

Đại Chiến Tam Quốc
Đại Chiến Tam Quốc

Chiến thuật thả quân

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Hari Won và hot vlogger An Nguy ngay trong tựa game mobile chiến thuật thả quân Đại Chiến Tam Quốc của NPH VTC Mobile.

Vừa qua, Big Offline lớn nhất Châu Á của Đại Chiến Tam Quốc có lẽ là sự kiện đáng chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong tháng 5. Tổ chức tại nhà thi đấu Quân khu 7 với 10.000 người tham gia, chi hơn 5 tỷ quà tặng, 20.000 Giftcode giá trị, giải đấu quy mô quốc tế, tài trợ game thủ từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh tham dự Offline…là những điểm nhấn khó quên của chương trình.

Game thủ vui vẻ chụp ảnh cùng dàn PG xinh đẹp tại gian hàng
Game thủ vui vẻ chụp ảnh cùng dàn PG xinh đẹp tại gian hàng

Tuy nhiên, ấn tượng lớn nhất phải kể đến dàn sao Việt: Tóc Tiên, Quán quân Vietnam’s Got Talent Trọng Nhân, Đông Nhi, Hari Won… biểu diễn, VTC Mobile – NPH Đại Chiến Tam Quốc khiến game thủ trầm trồ bởi mức độ “chịu chơi” của mình.

Cũng trong đêm Gala, Hari Won và An Nguy bất ngờ xuất hiện tại gian hàng Đại Chiến Tam Quốc khiến game thủ náo loạn. Phỏng vấn Hari Won và An Nguy, hai cô nàng xinh đẹp cho biết do yêu thích game mobile nên đã chủ động đến gian hàng Đại Chiến Tam Quốc giao lưu với game thủ.

Đại Chiến Tam Quốc
Bạn gái Trấn Thành thích thú khám phá các tính năng hấp dẫn trong game

Theo Hari Won và An Nguy, cả hai đều thích game mobile dễ chơi, không mất quá nhiều thời gian cày cuốc do tính chất công việc. Hội tụ đủ các yếu tố trên, Đại Chiến Tam Quốc là sự lựa chọn cho bạn gái Trấn Thành và hot vlogger được giới trẻ yêu mến.

An Nguy thân thiện vẫy tay làm quen với game thủ
An Nguy thân thiện vẫy tay làm quen với game thủ

Được hướng dẫn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, Hari Won và An Nguy vui vẻ khám phá các tính năng như: Giao tranh, Tranh bá, Nhất thống…Hai cô nàng cũng đã rất nhanh chóng gia nhập Quân đoàn AE-FAMILY-VN. Dù thời gian trải nghiệm khá ngắn nhưng cả hai đều tỏ ra thích thú. Hari Won và An Nguy cũng vui vẻ hứa hẹn sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình cùng chơi Đại Chiến Tam Quốc.

Rất có thể sau sự kiện này, game thủ sẽ gặp được nick chơi Đại Chiến Tam Quốc của Hari Won và An Nguy không biết chừng!

Trang chủ: http://daichien.vn/

Tải game Đại Chiến Tam Quốc

Tải game trên android google play

Tải game trên ios itunes app store

Đọc tiếp