Game4V
>>
Game mobile
>>
Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc

Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc

 | 20/04/2017 10:40

Xích Bích 3D

Xích Bích 3D

NPH: Funtap
CB: 27/04/2017
7.8 point 45 vote

Hoá thân thành những mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất Trung Hoa, nhưng 03 hot girl nóng bỏng bậc nhất Hà thành đã vào vai rất ngọt trong bộ ảnh quảng bá cho Xích Bích 3D..

Mới đây, Xích Bích 3D đã một phen khiến dân tình phải xôn xao khi tung bộ ảnh cosplay chốn hậu cung bí hiểm. Quy tụ bộ 03 hot girl nóng bỏng nhất hiện nay: Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe, với concept táo bạo đầy mê hoặc, hoá thân thành những mỹ nhân nổi tiếng Trung Hoa.

Điểm khiến dân tình xôn xao của bộ ảnh không chỉ dừng lại bởi những đường cong hoàn mỹ nhưng không dung tục, mà còn là những dòng chữ thư pháp được khắc lên lưng của các mỹ nhân. Phải căng mắt đọc không dưới chục lần, những game thủ tinh mắt mới có thể dịch được những dòng chữ trên, và khi dịch được rồi thì họ không khỏi tấm tắc vì những dụng ý khéo léo của nó.

Ngân Lee hoá thân thành hình tượng Lạc thần Chân Cơ, với dòng chữ “Một tay xoay vạn trận – Mưu lược đấu uy hùng”. Đây chính là thông điệp chính của Xích Bích 3D, và cũng thật phù hợp với Chân Cơ – mỹ nhân nổi tiếng không chỉ bởi nhan sắc khiến chim ngừng hót, mà còn bởi trí thông minh tuyệt đỉnh.

2 Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc 1

3 Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc 2

Linh Babe và Hằng Milo lại hoá thân thành cặp chị em Tiểu Kiều – Đại Kiều. Cặp chị em vốn là căn nguyên của Tam Quốc diễn nghĩa sau khi Tào Tháo bại trận thảm bại ở Xích Bích. Chính vì vậy những dòng thông điệp trên lưng của hai nàng được sử dụng đầy dụng ý.

4 Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc 3

5 Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc 4

Linh Babe, trong hình tượng mong manh của Tiểu Kiều, với dòng chữ “Chiến Quốc Xuân Thu, Tung hoành bá chủ”

6 Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc 5

7-hinh-thumbnail

Còn Hằng Milo xuất hiện mạnh mẽ cùng câu thơ nổi tiếng “Muốn đánh giặc Tào/ Phải dùng hoả công/ Mọi sự đã đủ/ Chỉ thiếu gió đông”

1 Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc 7

Tuy nhiên, vẫn còn một cái tên của mỹ nhân đình đám nhất trong lịch sử chưa được xuất hiện. Đó chính là Điêu Thuyền. Theo thông tin mới được tiết lộ, nhân vật hoá thân thành “đệ nhất mỹ nhân” này sẽ là một cái tên rất nổi đình nổi đám. Trên Fanpage của Xích Bích 3D đã xuất hiện 4 cái tên: Hoàng Thuỳ Linh, Bà Tưng Huyền Anh, Ngọc Trinh và Elly Trần. Đây có thể coi là một nước đi rất “chịu chơi của Funtap, thể hiện sự đầu tư rất nghiêm túc cho một sản phẩm chất lượng.

9 Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc 8

Xích Bích 3D là game chiến thuật thủ thành với lượng tính năng đồ sộ. Các tướng có thể di chuyển linh hoạt tạo cảm giác chiến đấu hấp dẫn cho người chơi. Hệ thống chiến thuật cực kì rộng lớn đủ để bạn thỏa sức tung hoành, mỗi lần trải nghiệm người chơi lại có một góc nhìn khác về trận đánh từ đó lại rút ra được kinh nghiệm cho các trận đánh sau.

10 Hằng Milo, Ngân Lee, Linh Babe “bung lụa”, hóa Tứ đại mỹ nhân Tam Quốc 9

Hình ảnh của Xích Bích 3D được làm rất chỉn chu, ấn tượng với hệ thống map đẹp mắt, hiệu ứng skill sắc nét phù hợp với rất nhiều dòng máy khác nhau đảm bảo 1 trải nghiệm khó quên cho người chơi.

Cùng đón chờ thông tin chính thức về sự xuất hiện của Điêu Thuyền và những cập nhật nóng hổi về ngày ra mắt của Xích Bích 3D, độc giả có thể xem tại:

– Facebook: https://www.facebook.com/XichBich3D

– Website: http://xichbich3d.com/teaser