Game4V
>>
Game mobile
>>
Hàng loạt ứng dụng, game mobile leo top nhờ Euro 2016

Hàng loạt ứng dụng, game mobile leo top nhờ Euro 2016

 | 11/06/2016 17:35

Sức hút của bóng đá lớn tới mức nhiều ứng dụng, game mobile được “thơm lây”, “ăn theo” mùa Euro 2016 năm nay.

Môn thể thao vua – chỉ nghe về danh hiệu này chúng ta đã hiểu ngay bộ môn thể thao được nói đến không gì khác chính là bóng đá. Sau World Cup thì Euro chính là giải bóng đá liên quốc gia được hâm mộ nhất trên toàn thế giới. Sức hút của Euro 2016 lớn tới mức, ngoài việc hấp dẫn khán giả tại các kênh truyền hình, những hoạt động ăn theo cũng được “thơm lây”. Hãy cùng Game4V tìm hiểu các ứng dụng, game mobile “ăn theo” đang hot nhất mùa Euro 2016 năm nay.

Sự trỗi dậy của các ứng dụng truyền hình online (Apps)

Làm cách nào để bạn có thể theo dõi Euro 2016 mọi lúc mọi nơi ? Câu hỏi này đã nhanh chóng có lời giải đáp khi dịch vụ truyền hình online ra mắt. Các ứng dụng truyền hình được hỗ trợ tối đa để có thể mang lại chất lượng tốt nhất tới tay từng khách hàng. Với xu hướng xã hội khi nhà nhà, người người đều sở hữu smartphone, 3G, wifi, internet cũng không còn quá xa lạ với đại đa số người dân thì việc nở rộ dịch vụ truyền hình online thông qua các Apps là điều dễ hiểu.

Euro 2016VTV go Euro 2016 chính là ứng dụng hot nhất trong vài ngày trở lại đây

Euro 2016 Hàng loạt ứng dụng, game mobile leo top nhờ Euro 2016 2

Euro 2016 Hàng loạt ứng dụng, game mobile leo top nhờ Euro 2016 3
K+, FPT Play cũng là những cái tên không thể thiếu

Các dịch vụ “ăn theo”

Ngoài việc các ứng dụng truyền hình có sự tăng trưởng đột biến, những ứng dụng dịch vụ theo kèm cũng sẽ không thể thiếu. Đặc biệt, theo một số người vẫn hay nói, mùa Euro chính là mùa kiếm ăn, mùa của những tiệm cầm đồ.

Đây là hệ quả của những pha cá cược thần thánh, của những kèo độ có giá trị lên tới hàng tỷ thậm chí hàng chục tỷ đồng. Tất nhiên, đối với một số người mà nói, thông tin về từng đội bóng để “đặt cửa” luôn được quan tâm hàng đầu. Từ phong độ từng cầu thủ cho tới chiên thuật, bố trí nhân sự… luôn được “soi” kĩ càng nhằm tăng tỉ lệ thắng. Chính từ những nhu cầu ấy, các Apps dự đoán, cung cấp thông tin bóng đá, cập nhật kết quả, tỉ số… cũng mọc lên như nấm sau mưa.

Euro 2016 Hàng loạt ứng dụng, game mobile leo top nhờ Euro 2016 4
Từ những ứng dụng xem lịch thi đấu…
Euro 2016 Hàng loạt ứng dụng, game mobile leo top nhờ Euro 2016 5
cho đến các ứng dụng dự đoán tỉ số, đều xuất hiện rất nhanh

Game Mobile mùa Euro, những cái tên nổi bật

Nói về mảng game mobile mùa Euro, không ngoa khi nói về độ tăng trưởng, các ứng dụng khác dù có 3 đầu 6 tay cũng khó có thể đuổi kịp.

Cái tên đầu tiên và nổi bật nhất chính là : Kickerinho World. Từ một sản phẩm vô danh, chỉ ngay sau vài ngày ra mắt, đã ngay lập tức leo top BXH, đe dọa ngôi vị độc bá của các ứng dụng tên tuổi khác như Youtube, Facebook hay Camera 360…

Euro 2016 Hàng loạt ứng dụng, game mobile leo top nhờ Euro 2016 6
Kickerinho World đã nhanh chóng leo lên bậc 12 và đe dọa ngôi vị bá chủ

Ngoài ra, các cái tên đang chú ý khác như : Flick Soccer France, FIFA 16 Ultimate Team, blocky Soccer, Goal Finger… cũng đang làm điên đảo BXH của Appstore.

Cũng là một người trực tiếp sử dụng ứng dụng truyền hình trên Store, tác giả mong muốn gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể fan hâm mộ túc cầu đọc được bài viết này. Hi vọng rằng, những ứng dụng và các game sẽ giúp các bạn được thưởng thức một mùa Euro 2016 trọn vẹn.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”358478″ ]

[fresh_embepost pid=”358304″ ]

[fresh_embepost pid=”358236″ ]

Đọc tiếp