Game4V
>>
Game mobile
>>
Hàng loạt tài khoản cực khủng của MU Origin sẽ bị xóa vào chiều tối nay

Hàng loạt tài khoản cực khủng của MU Origin sẽ bị xóa vào chiều tối nay

 | 10/11/2016 17:29

MU Origin
MU Origin

MMORPG

Chủ nhân của một loạt account MU Origin cực khủng cùng thuộc Guild Tự Do – máy chủ S116 đã bất ngờ tuyên bố sẽ xóa những tài khoản này. Sự việc này dự kiến sẽ diễn ra vào 18h30 chiều tối nay và sẽ được livestream trên facebook của “chính chủ”.

MU Origin là tựa game mobile online được chau chuốt về hình ảnh, lối chơi…có nhiều nét quen thuộc với fan hâm mộ MU Online. Giống với MU phiên bản PC, game cũng sở hữu hệ thống giao dịch vật phẩm tự do giữa người chơi với nhau, điều này giúp “dân cày” có cơ hội kiếm lời cho trò chơi mà ít phụ thuộc nạp thẻ góp phần tạo nên lượng người chơi đông đảo.

muorigin4 Hàng loạt tài khoản cực khủng của MU Origin sẽ bị xóa vào chiều tối nay 1

Để sở hữu một tài khoản khủng trong MU Origin, người chơi phải đầu tư không hề ít tiền bạc, thời gian cả công sức, và đương nhiên, tài khoản đó sẽ được chủ nhân bảo vệ cực kỳ “nghiêm ngặt”. Tuy nhiên, đối với tài khoản  AnhBiết8888 – top 2 toàn server MU Origin thì lại khác, thay vì khóa bảo hiểm, bảo mật thì anh này lại quyết định sẽ… xóa tài khoản của mình! Đây là hành động đã được Anh Biết (chủ tài khoản) cùng với những người bạn cùng Guild Tự Do của mình lên kế hoạch thực hiện.

muorigin1 Hàng loạt tài khoản cực khủng của MU Origin sẽ bị xóa vào chiều tối nay 2

Các tài khoản sẽ “lên đường” chiều nay đều thuộc Guild Tự Do – máy chủ 116 MU Origin, bao gồm:   AnhBiết8888 (4.9tr lực chiến – hiện anh đang là top 2 MU Origin, Ctythaiphu (3,1tr lực chiến) , GOG (2,5tr lực chiến), HailuaHN (2,2tr lực chiến), VôSong (3,3tr lực chiến) , GAG (2,9tr lực chiến), Himma (2,5tr lực chiến), MINHNGUYỄN (1,7tr lực chiến), NewHope (1,6 tr lực chiến), Duden (1,7tr lực chiến)….và 10 acc trong khoảng từ 1 đến 1,5 triệu lực chiến. Được biết, tổng số tiền mà cả Guild đã đầu tư cho nhân vật của mình vào khoản trên dưới 2 tỷ đồng trong suốt 1 năm qua.

Loạt tài khoản sẽ "lên đường" tối nay
Loạt tài khoản sẽ “lên đường” tối nay

Chia sẻ với Game4V, anh Biết cho hay: “Sở dĩ có việc xóa acc này vì chúng tôi đã đồng hành với MU Origin trong suốt thời gian qua, đạt tới đỉnh cao của server cũng như toàn lục địa MU”, hơn nữa “chúng tôi muốn cho các game thủ Việt thấy rằng, chúng tôi Chơi được (và chơi rất lớn) nhưng cũng dừng lại được, không để game làm ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc”.

Anh cũng nói thêm rằng: “Rất cảm ơn MU Origin vì nhờ game, tôi đã quen biết thêm được rất nhiều anh em bạn bè khắp từ Bắc vào Nam, game đã giúp chúng tôi biến thế giới ảo thành những tình cảm rất chân thật, đó là giá trị lớn nhất game mang lại”.

muorigin3 Hàng loạt tài khoản cực khủng của MU Origin sẽ bị xóa vào chiều tối nay 4
Tuyên bố xóa acc của những “Người Tự Do”

Quá trình xóa acc sẽ diễn ra từ 18h30 chiều nay 10/11 và sẽ được livestream trên facebook “chính chủ”. Các bạn có thể chờ đợi và theo dõi tại đây.

muorigin5 Hàng loạt tài khoản cực khủng của MU Origin sẽ bị xóa vào chiều tối nay 5

Nếu có bất kỳ câu chuyện gì thú vị về game muốn chia sẻ, đừng ngại gửi về Game4V, chúng tôi sẽ giúp các bạn chia sẻ tiếng nói tới cộng đồng.

 

 

Quảng Cáo:

KoPlayer  – Phần mềm “chiến” tất cả các game mobile trên máy tính

ko Hàng loạt tài khoản cực khủng của MU Origin sẽ bị xóa vào chiều tối nay 6

Tải  KoPlayer:

http://down1.koplayer.com/Emulator/game4v/koplayer-1.4.1049-game4v.exe

 

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp