Game4V
>>
Game mobile
>>
Hàng loạt game thủ Việt bị đưa ‘ra đảo’ do sử dụng Auto Click trong Âm Dương Sư

Hàng loạt game thủ Việt bị đưa ‘ra đảo’ do sử dụng Auto Click trong Âm Dương Sư

 | 27/04/2018 15:33

Âm Dương Sư
Âm Dương Sư

Chiến Thuật

Không ít game thủ Âm Dương Sư Việt sử dụng Auto Click để đi phó bản Aobozu trong thời gian sự kiện đã bị Garena phát hiện và ‘đưa ra đảo’ không thương tiếc

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 30/01/2018, với đồ họa ấn tượng, đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn tựa game mobile Âm Dương Sư đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ không nhỏ của game thủ Việt. Đến thời điểm hiện tại tức là đã gần 3 tháng kể từ thời điểm ra mắt thì Âm Dương Sư vẫn là một trong những tựa game mobile hot nhất tại Việt Nam với một cộng đồng game thủ lớn mạnh (hơn 50.000 thành viên trong Group) liên tục tương tác, trao đổi sôi nổi về nội dung game hay với những bức hình chế’cười’ ra nước mắt với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của người chơi.

Garena đưa hàng loạt game thủ sử dụng Auto Click để cày phụ bản 'ra đảo'
Garena đưa hàng loạt game thủ sử dụng Auto Click để cày phụ bản ‘ra đảo’

Mới đây, Garena đã ra mắt hệ thống Auto tự động đánh hỗ trợ rất nhiều cho game thủ, đặc biệt là những game thủ bận rộn không có đủ thời gian cày cuốc. Tuy nhiên bên cạnh đó đã có không ít người chơi sử dụng hẳn Auto Click để có thể  đi liên tục phó bản Aobozu trong thời gian sự kiện. Đỉnh điểm phải kể đến những người chơi đi tới hơn … 700 lầnphó bản Aobozu và điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trải nghiệm game của những người chơi khác. Và ngay lập tức, Garena đã quyết định chính thức đưa ra thông báo cũng như hình phạt đưa toàn bộ những người chơi bị phát hiện dùng Auto Click ra đảo ‘2 ngày’ để cảnh cáo.

untitled123 Hàng loạt game thủ Việt bị đưa ra đảo do sử dụng Auto Click trong Âm Dương Sư 2

Âm Dương Sư đại nhân thân mến,

Tiểu Thố phát hiện đại nhân đã có hành vi sử dụng auto click để đi phó bản Aobozu. Cụ thể, nhiều đại nhân đã có trên 700 lần đi phó bản Aobozu trong thời gian sự kiện, gây ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của các đại nhân khác.

Vì vậy, Tiểu Thố xin thông báo tài khoản này của các đại nhân sẽ bị khóa trong 48h, từ 12h trưa ngày 27/04 đến 12h trưa ngày 29/04.

Kể từ thông báo này, những đại nhân sử dụng auto click cho phó bản Phong Ấn Yêu Khí sẽ nhận các hình phạt sau:
Lần đầu: khóa tài khoản 7 ngày
Lần hai: khóa tài khoản vĩnh viễn

Mong các đại nhân không sử dụng auto click trong các phó bản tiếp theo để đảm bảo trải nghiệm game của đại nhân và các đại nhân khác nhé.

Một game thủ Việt bày tỏ sự không hài lòng với quyết định xử phạt những ai dùng Auto Click của Garena
Một game thủ Việt bày tỏ sự không hài lòng với quyết định xử phạt những ai dùng Auto Click của Garena
Những người chơi khác lại đồng tình và vui sướng với quy định xử phạt của Garena
Những người chơi khác lại đồng tình và vui sướng với quy định xử phạt của Garena

Nếu như trong lần này, Garena chỉ đưa ra án phạt cảnh cáo thì khóa tài khoản 2 ngày thì kể từ sau thông báo, những game thủ Việt sử dụng Auto Click sẽ bị ban 7 ngày và nếu tái phạm sẽ là khóa tài khoản vĩnh viễn.

Âm Dương Sư ra mắt hệ thống Auto tự động đánh hỗ trợ cho game thủ ‘cày cuốc’

Đọc tiếp