Game4V
>>
Game mobile
>>
Hàn Lập mất gần 900 năm mới đột phá Hóa Thần sơ kỳ, còn game thủ Phàm Nhân Tu Tiên VNG chỉ cần… 1 tuần

Hàn Lập mất gần 900 năm mới đột phá Hóa Thần sơ kỳ, còn game thủ Phàm Nhân Tu Tiên VNG chỉ cần… 1 tuần

 | 03/11/2017 16:10

Hiển nhiên nếu như Phàm Nhân Tu Tiên VNG giống y hệt nguyên tác truyện về mốc thời gian, đa số game thủ chơi vài chục năm vẫn chỉ có thể loanh quanh luyện khí cao thủ

Phỏng theo nguyên tác truyện Phàm Nhân Tu Tiên theo Hàn Lập tu tiên niên biểu thì:

530 tuổi: Trong lúc bế quan thì Hàn Lập cùng Nam Cung Uyển “du hí”, đột phá Hóa thần cảnh giới thất bại..

…và phải cho đến năm

885 tuổi: Nguyên Từ Thần quang đại thành, Hàn Lập đem Nguyên Từ Thần sơn hoàn toàn luyện hóa, thành một kiện chí bảo. Tìm một thời cơ thích hợp, phục “Ma Nguyên đan” cùng nhiều loại linh dược, dùng cực phẩm linh thạch cùng năm loại cực hàn chi diễm phụ trợ, rốt cục cũng đột phá Hóa thần sơ kỳ, lập tức xuất quan, đi Loạn Tinh hải cùng Nam Cung Uyển du lịch mười mấy năm, một lần nữa phản hồi Thiên Nam tiếp tục tu luyện.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Thế cho nên quá trình để Hàn Lập đột phá Hóa Thần không chỉ tốn công sức, thời gian mà cùng với đó là vô vàn cực phẩm, linh dược tốn kém. Tuy nhiên phiên bản game của Phàm Nhân Tu Tiên lại “dễ chịu”  hơn nhiều khi rút ngắn thời gian tu tiên của người chơi thực tế hơn nguyên tác truyện.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Ra mắt vào ngày 26/10, sau một tuần lễ đến ngày 3/11/2017 thì trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã dần xuất hiện các cao thủ đứng top đạt đến cảnh giới Hóa Thần bậc 7, 8 gần tương đương với cấp Hóa Thần hậu kỳ của Hàn Lập.

Phàm Nhân Tu Tiên VNGPhàm Nhân Tu Tiên VNG

So với truyện, tốc độ trên của game thủ Việt đã là một tốc độ không tưởng. Và so với toàn bộ server thì những người chơi đứng top vẫn giữ một tốc độ không tưởng khi đa số gamer trong trò chơi này vẫn đang chỉ dừng lại ở Kết Đan, Nguyên Anh

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Trong Phàm Nhân Tu Tiên VNG thì nguyên tắc đột phá cảnh giới cũng không khác trong nguyên tác truyện là mấy. Người chơi cũng cần tự hấp thụ, “farm” linh khí song song với đó là kiếm đan dược, thiên tài địa bảo bồi bổ đột phá cảnh giới. Thế nên, đây được coi là phiên bản game thể hiện quá trình tu tiên bám sát nhất so với nguyên tác truyện.

Bạn đọc có thể xem thêm thông tin game tại đây:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nếu không có điện thoại mạnh, bạn có thể tải ngay NoxPlayer để chơi game mobile ngay trên máy tính của mình. Hỗ trợ đa tài khoản, game FPS và MOBA.

Download: https://goo.gl/VX9nSj

Trang chủ: https://goo.gl/VX9nSj

Fanpage: https://www.facebook.com/noxappplayer

Đọc tiếp