Game4V
>>
Game mobile
>>
Hải Tặc Vương – Webgame thẻ tướng chiến thuật được xây dựng dựa trên bộ manga One Piece

Hải Tặc Vương – Webgame thẻ tướng chiến thuật được xây dựng dựa trên bộ manga One Piece

 | 30/11/2018 16:59

Webgame Hải Tặc Vương là một trong số ít những đầu game thẻ tướng tại thị trường Việt có đề tài One Piece được xây dựng trên nền web

.

Trailer Webgame Hải Tặc Vương

Webgame Hải Tặc Vương là tựa game online thẻ tướng được xây dựng trên nền web đã định ngày ra mắt game thủ Việt vào 05/12 sắp tới. Như tiêu đề của bài viết, Webgame Hải Tặc Vương được xây dựng dựa trên đề tài từ bộ Manga One Piece đã rất quen thuộc với game thủ Việt. Do vậy, các tính năng cùng hệ thống tướng của trò chơi chịu sự ảnh hưởng khá nhiều từ One Piece và cho phép người chơi sở hữu hơn 300 tướng được lấy trực tiếp từ bộ manga này.

screenshot_5 Hải Tặc Vương - Webgame thẻ tướng chiến thuật được xây dựng dựa trên bộ manga One Piece 1

Trong hình ảnh được giới thiệu, Webgame Hải Tặc Vương cho biết đây là sản phẩm đến từ một studio Việt vận hành và phát triển nhưng vẫn đang dấu tên. Bên cạnh đó, lối chơi trận hình cũng nói lên thể loại thẻ tướng chiến thuật mà trò chơi này được xây dựng. Ngoài ra thì đội ngũ vận hành trò chơi cũng khẳng định đây là game hải tặc duy nhất có chiến trường liên server?

screenshot_7 Hải Tặc Vương - Webgame thẻ tướng chiến thuật được xây dựng dựa trên bộ manga One Piece 2screenshot_6 Hải Tặc Vương - Webgame thẻ tướng chiến thuật được xây dựng dựa trên bộ manga One Piece 3

Một hình ảnh từ trailer chính thức cho thấy trong đội hình của Webgame Hải Tặc Vương cho người chơi xếp tới 9 slot tướng theo hàng phòng thủ và tấn công tầm xa. Do vậy game thủ có thể áp dụng khá nhiều cách kết hợp tướng để vượt ải cũng như đối phó với game thủ khác. Tuy vậy thì các kỹ năng tướng vẫn chưa được đội ngũ vận hành tiết lộ quá nhiều.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://haitacvuong.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacvuong.vn/