Game4V
>>
Game mobile
>>
Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile

Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile

 | 05/09/2017 10:10

Dự kiến hai môn phái này sẽ được cập nhật trong phiên bản mang tên Kiếm Ca Giang Hồ cùng với đó là những tính năng mới khá hấp dẫn 

Sau khoảng thời gian làm mưa làm gió tại máy chủ Trung Quốc thì cuối cùng 2 môn phái Tàng Kiếm và Trường Ca cũng sẽ xuất hiện tại máy chủ Việt Nam.

vltk-mobile Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile 1
Hai môn phái này cùng với một số hoạt động tính năng mới khá hấp dẫn đều sẽ có trong bản cập nhật mang tên Kiếm Ca Giang Hồ. Có thể nói cộng đồng game thủ Việt khá háo hức trước hai môn phái mới này khi tích cực tham gia vào sự kiện chào mừng Tàng Kiếm và Trường Ca.

vltk-mobile6_hlby Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile 2
Mặc dù hai môn phái này không được đánh giá cao như Cái Bang và Ngũ Độc – hai môn phái từng gây xôn xao cộng đồng VLTKm một thời gian dài trước khi có mặt tại máy chủ Việt Nam. Nhưng có lẽ với những người chơi có kỹ năng họ sẽ phát huy hết được sức mạnh tiềm ẩn mà cả Tàng Kiếm và Trường Ca sở hữu là khủng khiếp như thế nào
.21150470_511294375869788_2426619479811203063_n Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile 3
Điểm qua một chút, cả 2 môn phái mới này đều thuộc Tứ đại gia tộc, trong đó Trường Ca thuộc hệ thổ, công thủ toàn diện nhưng chỉ mức trung bình đậc tính môn phái là hỗ trợ và tầm xa.

truong-ca-vltkm-0 Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile 4
truong-ca-vltk-mobile-1 Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile 5

Và Tàng Kiếm sơn trang là phái thuộc ngũ hành Kim với kiếm trận hỗ trợ pk và nhồi dame cực rát nhưng bù lại lượng máu khá thấp đậc tính môn phái là sát thương và cận chiến. Các thông số đều được lấy từ cộng đồng VLTKm.

maxresdefault Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile 6
tang-kiem-vltk-mobile-1 Hai môn phái Tàng Kiếm, Trường Ca cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile 7

Bản cập nhật Kiếm Ca Giang Hồ sẽ sớm ra mắt và game thủ VLTKm sắp được trải nghiệm hai môn phái Tàng Kiếm và Trường Ca ở ngay tại máy chủ Việt Nam.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm game: http://m.onelink.me/1aece126
Cộng đồng: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/