Game4V
>>
Game mobile
>>
2 Game Mobile Guardian Stone và The Soul sẽ được trình làng tại GDC 2015

2 Game Mobile Guardian Stone và The Soul sẽ được trình làng tại GDC 2015

 | 14/02/2015 12:22

Mới đây Nhà phát triển NHN công bố họ sẽ mang 2 Game Mobile Guardian Stone và The Soul đến GDC 2015.

Guardian Stone

Đây là một tựa game nhập vai chiến thuật với đồ họa 3D và lối đánh theo lượt. Trong Guardian Stone, người chơi sẽ thu thập các vật phẩm và chiến đấu với hàng tá những đấu sĩ để “cầy” level. Tựa game này đã tối đa hóa lối đánh theo lượt với những phím cảm ứng đơn giản trên màn hình. Người chơi sẽ đóng vai một người hùng vượt qua mọi hiểm nguy gian khổ trong chuyến hành trình qua những khu rừng ma quái hay những dãy núi hùng vĩ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zp7lpJABBxg”]

Clip trailer của Guardian Stone

Tới nay, Guardian Stone đang độc chiếm ngôi đầu của BXH những tựa game nhập vai hay nhất Hàn Quốc với hơn 750 nghìn lượt tải ở đất nước này.

Guardian Stone 2 Game Mobile Guardian Stone và The Soul sẽ được trình làng tại GDC 2015 1

The Soul

Lấy bối cảnh cùng thời với tựa game nổi tiếng Dysnasty Warriors, The Soul là một tựa game hành động nhập vai với tiết tấu nhanh. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai một anh hùng nhưng không còn linh hồn và phải đi thu thập những linh hồn khác nhằm tồn tại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5toQZ0suucc”]

Điểm nhấn của The Soul nằm ở hệ thống “ Soul Card” trong game. Với hệ thống này, mỗi lớp nhân vật không chỉ có những kĩ năng riêng biệt mà còn có thể mở những skill của lớp nhân vật khác. Nếu như thu thập càng nhiều soul cards, bạn càng có cơ hội sử dụng được nhiều kĩ năng hơn. Hiện nay tựa game này đã đạt hơn 1,1 triệu lượt download tại Hàn Quốc.

The Soul 2 Game Mobile Guardian Stone và The Soul sẽ được trình làng tại GDC 2015 2

>>> Năm con Dê, người chơi Game Online mong muốn điều gì?

Đọc tiếp