Game4V
>>
Game mobile
>>
Hắc Ám Mobile chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam sau nửa năm ra mắt

Hắc Ám Mobile chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam sau nửa năm ra mắt

 | 05/07/2018 16:49

Từng được quảng cáo là tựa game “không cần nạp tiền vẫn lên max VIP”, Hắc Ám Mobile vẫn ‘chết yểu’ tại Việt Nam chỉ sau 6 tháng ra mắt

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/12/2017, Hắc Ám Mobile là tựa game nhập vai pk tự do của nhà sản xuất Q-Dazzle (cũng là nhà sản xuất của Tử Thanh Song Kiếm, Kiếm Vũ Gamota, Bá Vương Chi Mộng….). Game lấy bối cảnh chiến tranh giữa 2 vương triều Ánh Sáng và Bóng Tối mang đến cho người chơi cảm giác PK cực sướng tay với 4 class, combo 10 skill, né chiêu 3 lần liên tiếp, và nổi bật nhất là tính năng lên VIP không cần nạp thẻ độc đáo.

4 class với từng ưu, khuyết điểm riêng dành cho từng chiến thuật lâm trận của game thủ
4 class với từng ưu, khuyết điểm riêng dành cho từng chiến thuật lâm trận của game thủ

Trong thời gian gần đây, Hắc Ám Mobile đã không còn nhận được sự quan tâm của game thủ Việt như ở thời điểm đầu ra mắt và có lẽ lời chào tạm biệt với game thủ Việt ở thời điểm hiện tại cũng là hợp lý với tựa game nhập vai này. Mới đây, NPH VTC Mobile đã chính thức đăng tải thông báo ngừng phát hành tựa game Hắc ám Mobile tại thị trường Việt Nam

1 Hắc Ám Mobile chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam sau nửa năm ra mắt 2

THÔNG BÁO – NGỪNG PHÁT HÀNH GAME HẮC ÁM

Quý game thủ thân mến!

Lời đầu tiên, BQT game Hắc Ám xin chân thành gửi lời cám ơn đến tất cả các game thủ đã gắn bó và ủng hộ Hắc Ám trong suốt thời gian qua. Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, hỗ trợ của các bạn cũng như những tình cảm chân thành mà các bạn dành riêng cho Hắc Ám nói chung và đội ngũ vận hành nói riêng.

Dẫu biết “Bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn – Cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc”, chuyện hợp tan là điều không thể tránh khỏi. BQT đã rất khó khăn khi đưa ra quyết định và rất lấy làm tiếc khi phải thông báo đến toàn thể các game thủ Hắc Ám.

Hắc Ám sẽ chính thức kết thúc chuyến hành trình phát hành tại Việt Nam thời gian cụ thể như sau:

  • Đóng thanh toán vào ngày: 15/7/2018
  • Đóng cổng đăng nhập & ngừng phát hành game ngày: 30/7/2018

Với những lý do khó thể nói thành lời, trải qua cùng nhau với biết bao kỷ niệm vui có buồn có dưới ngôi nhà chung Hắc Ám, chúng ta không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau thêm nữa. Thay cho lời chia tay, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

ham13 Hắc Ám Mobile – game PK cực mạnh, không nạp tiền vẫn lên max VIP đã cập bến làng game Việt 11

Cụ thể tựa game sẽ đóng thanh toán vào ngày 15/07 trước khi chính thức đóng cổng đăng nhập và ngừng phát hành vào ngày 30/07 sắp tới.

Một số cảm xúc của game thủ Việt sau khi nhận được thông báo Hắc Ám Mobile chính thức đóng cửa
Một số cảm xúc của game thủ Việt sau khi nhận được thông báo Hắc Ám Mobile chính thức đóng cửa

Game thủ Lineage 2: Revolution dồn dập ‘tuyển quân’ trước ngày game chính thức ra mắt

Đọc tiếp