Game4V
>>
Game mobile
>>
Hạ gục Zombie bằng 1 ngón tay trong game kinh dị Dead Among Us

Hạ gục Zombie bằng 1 ngón tay trong game kinh dị Dead Among Us

 | 02/07/2015 15:54

“Thật không thể tin được!” Chỉ bẳng một tay nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng cung tên và hạ gục những xác sống kinh dị trong FPS đặc sắc Dead Among Us!

Làng game di động hiện nay không thiếu những sản phẩm lấy đề tài zombie, đặc biệt là dòng game bắn súng. Những cái tên nổi bật nhất phải kể đến Dead Trigger 2, Dead Effect, Unkilled… Không khó để nhận ra đặc điểm chung trong cách điều khiển và lối chơi của những game này đó là hệ thống phím ảo ở 2 góc dưới màn hình. Người chơi sẽ sử dụng đồng thời cả 2 tay để thực hiện các thao tác di chuyển, nạp đạn, lên đạn và bắn súng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình có thể chơi game bắn súng zombie như vậy nhưng chỉ bằng một tay hay chưa? Lời giải sẽ có trong tựa game mới nhất của Rolocule Games: Dead Among Us. Trò chơi hiện được phát hành miễn phí thông qua cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play.

Dead Among Us Hạ gục Zombie bằng 1 ngón tay trong game kinh dị Dead Among Us 1

Đặc điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của game thủ đối với Dead Among Us là cơ chế điều khiển. Người chơi hoàn toàn có thể thao tác mọi chuyển động bằng một tay. Thêm vào đó, thay vì dùng súng như các game cùng loại, người chơi sẽ sử dụng cung tên – thứ vũ khí thô sơ nhưng không kém phần hiệu quả. Ngón cái sẽ được dùng như cần điều khiển duy nhất: chạm – kéo di để ngắm bắn – nhả tay để bắn cung, chỉ đơn giản như vậy mà thôi.

Dead Among Us 4 Hạ gục Zombie bằng 1 ngón tay trong game kinh dị Dead Among Us 2

Dead Among Us đặt người chơi vào bối cảnh thành phố trong tưởng tượng. Một vụ nổ ở phòng nghiên cứu tế bào của tập đoàn Heckle đã vô tình giải phóng chủng loại virus cực nguy hiểm Ceres. Ceres biến tất cả những cư dân bị nhiễm trở thành các xác sống. Nhân cách không còn, họ chỉ thèm khát máu và sẵn sàng tấn công bất kì ai. Trong vai người sống sót, đồng thời là cung thủ đạt huy chương vàng Olympic, bạn sẽ phải xông pha trận địa hoang tàn của thành phố, tiêu diệt zombie, thu thập các nhu yếu phẩm cần thiết để sinh tồn và tất nhiên không thể thiếu nhiệm vụ tìm ra phương thuốc giải cứu thế giới khỏi thảm họa Ceres.

Dead Among Us3 Hạ gục Zombie bằng 1 ngón tay trong game kinh dị Dead Among Us 3

Về mặt nội dung, có thể thấy Dead Among Us không quá đặc sắc tuy vậy đây đơn giản làm game FPS tập trung vào đi cảnh và bắn cung hạ địch nên điều này không có gì là lạ. Duy có đặc điểm sử dụng cung là rất mới, mỗi chiếc cung có một năng lực và độ sát thương khác nhau, mạnh không kém gì các loại súng ống hiện đại, chắc chắn sẽ đem tới cho người chơi trải nghiệm lạ và hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, bạn không hành động đơn đọc vì sự sống của một mình mình, trái lại khi di chuyển bạn sẽ phải đảm bảo an toàn cho những người sống sót khác trong lúc họ thu thập vật phẩm hoặc bảo vệ các nhà khoa học khi họ đi thu thập mẫu từ zombie nhằm tìm ra thuốc kháng thể.

Dead Among Us 2 Hạ gục Zombie bằng 1 ngón tay trong game kinh dị Dead Among Us 4

Phiên bản Dead Among Us hiện tại có hơn 95 nhiệm vụ, 10 địa điểm chiến đấu độc đáo và thử thách, số lượng zombie gần như là “bất tận”, thỏa mãn nhu cầu giải trí và xả street của người chơi. Thêm vào đó, nhà sản xuất còn cho hay, trong tương lai, khi kết hợp với kính thực tế ảo Oculus Rift, bạn có thể biến dế yêu trở thành một cây cung thực sự.

Dead Among Us 1 Hạ gục Zombie bằng 1 ngón tay trong game kinh dị Dead Among Us 5

Số lượng zombie bị tiêu diệt trong game tính tới thời điểm viết bài là 24.69.712 con (Theo bộ đếm trên trang chủ), bạn đã sẵn sàng để nâng cao con số này hay chưa? Xin mời tải game và trải nghiệm ngay hôm nay!

[mecloud]qxkdGQqHWh[/mecloud]

Tải game Dead Among Us cho iOS | Android

>>> Giải đua xe đạp Tour de France 2015 chính thức bùng nổ trên mobile

Gameplay8
Đồ họa7.5
7.8