Game4V
>>
Game mobile
>>
Guns Royale – PUBG phiên bản mobile với đồ họa Minecraft thú vị

Guns Royale – PUBG phiên bản mobile với đồ họa Minecraft thú vị

 | 31/08/2017 09:56

Lại thêm một tựa game mobile lấy đề tài sinh tồn đang rất thành công của Battlegrounds, điểm thú vị của Guns Royale đó chính là đồ họa khối hộp như Minecraft 

Cùng là đề tài về sinh tồn nhưng Battlegrounds đã cho thấy một phong cách chơi hoàn toàn khác khi “ném” 100 người chơi vào một hòn đào rộng lớn đầy vũ khí đạn dược và phương tiện đi lại. Một lối chơi sinh tồn đòi hỏi khá nhiều kỹ năng cũng như tính toán chuẩn xác để trở thành người sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Chính phong cách chơi đầy hấp dẫn này đã đóng góp vào thành công lớn mà Battlegrounds đang đạt được.

Có rất nhiều tựa game đang "ăn theo" Battlegrounds
Có rất nhiều tựa game đang “ăn theo” Battlegrounds

Nhận thấy sức hút khá lớn của tựa game này với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, các nhà làm game đã bắt kịp xu thế và cho ra đời các sản phẩm game với lối chơi y hệt Battlegrounds. Như Bullet Strike: Battlegrounds của các nhà làm game VN hay như ông lớn Tencent cũng đã cho ra mắt chệ độ chơi tương tự PUBG trong tựa game Crossfire Mobile của mình và một vài tựa game khác.

Bullet Strike khá thành công với lối chơi giống PUBG
Bullet Strike khá thành công với lối chơi giống PUBG

Và mới đây Guns Royale Blocky Battlegrounds – Một tựa game mobile với lối chơi hành động sinh tồn đã được ra mắt. Với chế độ chơi từ trên xuống và hệ thống loot đồ y chang như Battlegrounds, game thủ sẽ được trải nghiệm những trận đấu hết sức thú vị và gay cấn.

photo-0-1504002908354 Guns Royale - PUBG phiên bản mobile với đồ họa Minecraft thú vị 3
photo-0-1504002898068 Guns Royale - PUBG phiên bản mobile với đồ họa Minecraft thú vị 4

Điểm nhấn của game đó chính là đồ họa phong cách Minecraft vừa đơn giản lại vừa độc đáo tạo một cảm giác mới lạ khi chơi game. Thậm chí tựa game còn cho phép hiển thị dưới dạng AR thông qua các thiết bị hỗ trợ thực tế ảo.

photo-0-1504002915114 Guns Royale - PUBG phiên bản mobile với đồ họa Minecraft thú vị 5
ezgif-com-resize Guns Royale - PUBG phiên bản mobile với đồ họa Minecraft thú vị 6

Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm bản Beta của Guns Royale Blocky Battegrounds ở HĐH IOS, trong tương lai tựa game sẽ ra mắt chính thức để phục vụ game thủ

 
Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/wizardgamescompany/