Game4V
>>
Game mobile
>>
Gunny Mobi và DoTa Truyền Kỳ, khi ‘gà nhà VNG’ chọi nhau

Gunny Mobi và DoTa Truyền Kỳ, khi ‘gà nhà VNG’ chọi nhau

 | 13/11/2014 17:15

Gunny Mobi
Gunny Mobi

gMO bắn súng tọa độ

Mặc dù thông tin chỉ mới hé lộ vài ngày vừa qua, nhưng Gunny Mobi có thể sẽ bức phá, ra mắt trước DoTa Truyền Kỳ.

Như các thông tin được trang tin game Game4V đăng tải cách đây không lâu, nhà phát hành VNG đang nắm trong tay hai tựa game mobile online đình đám là DoTa  Truyền KỳGunny Mobi.

Trong đó, DoTa Truyền Kỳ đã được đánh tiếng từ hơn một tháng trước, và nhiều thông tin cho rằng trò chơi sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 11 này, khiến không ít game thủ chờ đợi được chạm tay vào trò chơi.

dota-truyen-ky Gunny Mobi và DoTa Truyền Kỳ, khi gà nhà VNG chọi nhau 1
DoTa Truyền Kỳ dự kiến ra mắt trong tháng 11

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua, các tin tức cũng cho thấy Gunny Mobi đã được VNG nắm trong tay, game gần như hoàn tất các công đoạn chuẩn bị của mình, đang rục rịch chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Thậm chí, các tin tức liên quan đến Gunny Mobi có phần vượt trội hơn DoTa Truyền Kỳ khi liên tục đưa ra các hình ảnh ingame, giao diện rất chỉnh chu. Khiến không ít người dự đoán rằng, Gunny Mobi có thể sẽ vượt mặt đàn anh và ra mắt trước cả DoTa Truyền Kỳ.

Gunny Mobi Gunny Mobi và DoTa Truyền Kỳ, khi gà nhà VNG chọi nhau 2
Gunny Mobi đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

Có lẽ, những suy đoán này hoàn toàn có cơ sở xảy ra, khi thực tế động thái mới nhất của DoTa Truyền Kỳ là việc mời caster PewPew bắt đầu thu âm cho phần nội dung âm thanh của mình, công đoạn này cần thực hiện bao lâu thì vẫn chưa ai biết rõ. Và tình tới thời điểm hiện tại, các hình ảnh ingame Việt hóa của DoTa Truyền Kỳ vẫn còn là một ẩn số, trong khi đó Gunny Mobi lại tỏ ra lấn lướt, sẵn sàng ra bất cứ lúc nào.

pewpew Gunny Mobi và DoTa Truyền Kỳ, khi gà nhà VNG chọi nhau 3
Caster PewPew sẽ thu âm cho DoTa Truyền Kỳ

Theo tìm hiểu của Game4V, trong tuần tới VNG sẽ ra mắt một trong hai sản phẩm, nhưng vẫn chưa nói rõ là cái tên nào. Đây được xem là một cuộc đua thú vị giữa hai đội ‘gà nhà VNG’ cạnh tranh với nhau. Liệu DoTa Truyền Kỳ có kịp chuẩn bị để đến tay game thủ hay không? Hoặc có thể phải nhường đường lại cho đàn em Gunny Mobi “đi trước một bước”? Chúng ta cùng chờ đợi kết quả của cuộc đua thú vị này.

>>> Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN