Game4V
>>
Game mobile
>>
Gunny Mobi sẽ được VNG ra mắt ngay trong năm nay

Gunny Mobi sẽ được VNG ra mắt ngay trong năm nay

 | 10/11/2014 20:40

Gunny Mobi
Gunny Mobi

gMO bắn súng tọa độ

Gunny Mobi đã được VNG mua về thành công, tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của trang tin game Game4V, cùng với hình ảnh được cung cấp riêng cho thấy, tựa game Gunny Mobi đã được nhà phát hành VNG mua về nước thành công. Trò chơi đang trong các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

gunny-mobi (1) Gunny Mobi sẽ được VNG ra mắt ngay trong năm nay 1
Một hình ảnh cho thấy Gunny Mobi đang được VNG thử nghiệm nội bộ.

Sau khi ra mắt thành công với webgame Gunny Online tại thị trường Việt Nam vào 26/04/2009. Trò chơi bắn súng tọa độ này nhanh chóng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ.

Gunny Online là một webgame Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny sở hữu một game play nhẹ nhàng mà vô cùng lôi cuốn. Bạn không phải tốn thời gian cho việc “đánh quái, luyện cấp” như các MMORPG thông thường mà thay vào đó, Gunny Online hướng người chơi đến một game play đầy trí tuệ, để người chơi thể hiện tính chiến thuật và kỹ năng canh góc – lực chuẩn trong từng lượt bắn.

game4v-game-online (5) Gunny Mobi sẽ được VNG ra mắt ngay trong năm nay 2
Webgame Gunny ra mắt vào năm 2009.

Như vậy, sẽ không còn bao lâu nữa gamer Việt sẽ được chiến tựa game Gunny ngay trên chiếc Smartphone của mình. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V cập nhật sau, mời các bạn đón đọc.

>>> Gamer Việt vẫn còn ‘nặng tình’ với Chiến Binh CS dù sắp đóng cửa