Game4V
>>
Game mobile
>>
Gunny Mobi bất ngờ cho chơi thử miễn phí trong 4 ngày

Gunny Mobi bất ngờ cho chơi thử miễn phí trong 4 ngày

 | 26/11/2014 15:09

Gunny Mobi
Gunny Mobi

gMO bắn súng tọa độ

Gunny Mobi đã có cả hai phiên bản dành cho hệ máy iOS và Android, game dự kiến cho game thủ chơi thử trong 4 ngày.

Theo các thông tin game mới nhận được, VNG bất ngờ cho chơi thử tựa game Gunny Mobi trong vòng 4 ngày từ 14h trưa 26/11 cho đến hết 14h trưa 30/11. Được biết, lần test này chỉ để VNG tìm kiếm lỗi và hoàn thiện game, cho nên sẽ không công khai các thông tin trên. Nói một cách khác, chỉ game thủ nào biết tin mới có cơ hội thử nghiệm trò chơi.

Untitled Gunny Mobi bất ngờ cho chơi thử miễn phí trong 4 ngày 1
Gunny Mobi bất ngờ cho chơi thử trong 4 ngày

Ngoài ra, trong bản thử nghiệm này, nếu game thủ nào tìm ra các lỗi báo lại cho nhà phát hành sẽ được nhận những phần quà giá trị trong lần ra mắt chính thức của trò chơi. Và nhân vật game cũng sẽ bị reset sau khi đợt thử nghiệm kết thúc.

gunny-mobi (2) Gunny Mobi bất ngờ cho chơi thử miễn phí trong 4 ngày 2

Gunny là thương hiệu webgame casual thành công và rất có sức ảnh hưởng trong làng game Việt. Đạt con số 2 triệu người chơi chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Gunny mau chóng chiếm được cảm tình của game thủ với vô số tính năng hấp dẫn. Thành công quá lớn cùng lối chơi đặc trưng của Gunny khiến các tựa game bắn súng tọa độ trên di động phải nhái lại và mạo nhận thương hiệu “Gunny trên di động” để “dụ” game thủ.

Gunny Mobi Gunny Mobi bất ngờ cho chơi thử miễn phí trong 4 ngày 3

Như vậy, đây sẽ là cơ hội cho game thủ nào muốn trải nghiệm Gunny Mobi ‘chính hiệu’ trên máy di động. Nếu bạn muốn thử sức  hãy tham khảo đường dẫn bên dưới và cho cảm nhận của riêng mình:

Tải bản iOS (link do NPH cung cấp): http://bit.ly/IOSGunnyMobi

Tải bản Android (link do NPH cung cấp): http://bit.ly/AndroidGunnyMobi

>>> Gunny Mobi và DoTa Truyền Kỳ, khi ‘gà nhà VNG’ chọi nhau

Đọc tiếp