Game4V
>>
Game mobile
>>
Gundam Battle – tựa game đấu mech cực hot sẽ ra mắt phiên bản quốc tế

Gundam Battle – tựa game đấu mech cực hot sẽ ra mắt phiên bản quốc tế

 | 18/10/2017 19:05

Gundam Battle là một sản phẩm PvP dành cho các hệ máy di động, được cấp phép bản quyền chính thức và do bộ đôi Bandai Namco Shanghai vs KingNet của Trung Quốc phát triển.

Gần đây, trò chơi này đã hoàn thành quá trình thử nghiệm Closed Beta tại đất nước tỉ dân và thu hút được đông đảo người chơi trải nghiệm những trận đấu mech 3D đầy kịch tính, hơn hẳn các trò chơi cùng thể loại.

.

Một tin vui dành cho các game thủ quốc tế là sau khi ra mắt trò chơi tại Trung Quốc vào cuối năm nay, Gundam Battle sẽ tiến công tới thị trường phương Tây vào một thời điểm chưa rõ trong năm 2018.

Gundam Battle Gundam Battle - tựa game đấu mech cực hot sẽ ra mắt phiên bản quốc tế 1

Gundam Battle sẽ mang đến 21 cỗ máy Mobile Suit khác nhau cho người chơi lựa chọn. Trong đó bao gồm những mẫu mecha nổi tiếng từ series anime Gundam Wing, Mobile Suit Gundam SEED, và cả vũ trụ mở rộng như Z Gundam của Mobile Suit Zeta Gundam hay Gundam Ez8 của Gundam: The 08th MS Team.

.

Các chế độ chơi có thể được trải nghiệm trong phiên bản Closed Beta là đấu đội Team Battle, bên cạnh phần cốt truyện Story Mode và chiến trường Arena. Chế độ Team Battle hỗ trợ tối đa ba người chơi khi họ cùng nhau chinh phục những con boss mạnh mã ngoại cỡ như BYG-Zam hay Psyco Gundam.

Gundam Battle Gundam Battle - tựa game đấu mech cực hot sẽ ra mắt phiên bản quốc tế 2

Khác với chế độ Story Mode, các con trùm trong chế độ Team Battle sẽ được buff để trở nên mạnh mẽ hơn và bạn chỉ có duy nhất một cơ hội để thử thách chúng mỗi ngày. Do đó, hãy lên kế hoạch tiếp cận trận đấu hợp lý và đừng để lãng phí thời gian.

.

Gundam Battle quả thật là một tựa game hành động đầy hứa hẹn cho các fan yêu thích mecha vào đầu năm tới. Các thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được Game4v cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong bạn đọc chú ý theo dõi.

Theo MMOculture

CS:GO đau đầu khi có đến 3 game thủ chuyên nghiệp bị ban vì dùng hack đấu giải

Đọc tiếp