Game4V
>>
Game mobile
>>
Grid Autosport- Game đua xe đình đám trên console sắp cập bến Android và iOS

Grid Autosport- Game đua xe đình đám trên console sắp cập bến Android và iOS

 | 09/03/2017 23:11

Grid Autosport, game đua xe cực kỳ nổi tiếng năm 2014, đã chinh phục hầu hết các game thủ của PC, XBOX 360 đến PS3 sắp đề-pa trên mobile.

Từ trước đến nay, dòng game đua xe đã luôn được biết đến với phần điều khiển chắc tay, mang lại cảm giác ngồi sau vô lăng đích thực cùng nền đồ họa tân tiếp, cực kỳ đẹp mắt. Khi hệ thống phần cứng mà chúng ta sở hữu ngày càng mạnh mẽ hơn, các trò chơi đua xe cũng “tiến hóa” để ngày càng trở nên tốt hơn.

Grid Autosport Grid Autosport- Game đua xe đình đám trên console sắp cập bến Android và iOS 1

Grid Autosport là một trò chơi thuộc thể loại đua xe cực kỳ nổi tiếng ra mắt từ năm 2014. Trong thời gian đó, nó đã chinh phục hầu hết những người chơi khó tính trên mọi hệ máy đương thời từ PC, XBOX 360 đến PS3, thậm chí cả người dùng Linux và Mac OSX, game cũng không bỏ qua!

Còn về đánh giá của các chuyên gia? Game ghi được điểm số trên 75/100 từ hầu hết các site đánh giá game uy tín. Các cây bút bình luận ca ngợi phần điều khiển cực kỳ chắc tay, mang lại cảm giác đang ngồi sau vô lăng như thật cùng hệ thống vật lý khi xe bị va chạm và hư hỏng hết sức thuyết phục.

Grid Autosport Grid Autosport- Game đua xe đình đám trên console sắp cập bến Android và iOS 2

Ngày hôm qua, hãng Feral Interactive đã hồ hởi công bố trên Twitter rằng GRID đang trên đường đến với iOS, sau đó là Android, và hứa hẹn trò chơi sẽ kế thừa tất cả mọi ưu điểm mà phiên bản console của GRID sở hữu.

Grid Autosport Grid Autosport- Game đua xe đình đám trên console sắp cập bến Android và iOS 3

Đó là một sự kiện đáng chú ý đối với các game thủ say mê tốc độ trên di động bởi chắc chắn GRID sẽ không bỏ qua cơ hội phô diễn lớp áo đồ họa khủng của mình và không ngần ngại “chạm trần” phần cứng của hầu hết các máy mobile hiện nay.

Vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ xem GRID làm thế nào để thay đổi bộ mặt của thể loại Racing trên mobile khi nó phát hành trong mùa Xuân này. Như đã nói ở trên, GRID Autosport được ca ngợi và đánh giá cao vì mô tả những va chạm và thiệt hại trong quá trình đua xe một cách chân thực, cùng với đó là Trí tuệ nhân tạo của máy không ngần ngại hất văng người chơi ra khỏi đường đua khi có cơ hội.Grid Autosport Grid Autosport- Game đua xe đình đám trên console sắp cập bến Android và iOS 4

Nếu các tính năng này được chuyển tải hoàn hảo lên trên các máy di động, chắn chắn trò chơi sẽ nhanh chóng trở thành hit. Chưa kể cái giá phải trả khá hợp lý cho một game đỉnh, với 10 USD ~ 220.000 VND.

Ý kiến của bạn đọc thế nào? Liệu một tựa game đua xe đồ họa đỉnh trên di động như GRID đã đủ để đánh thức niềm đam mê tốc độ của bạn? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo 2p

Đọc tiếp