Game4V
>>
Game mobile
>>
Google Play ‘tặng không’ nhiều ứng dụng trả phí

Google Play ‘tặng không’ nhiều ứng dụng trả phí

 | 16/06/2015 08:15

Tương tự như Amazon, Google đã cung cấp một ứng dụng miễn phí hàng tuần – App of the Week  cho phép người dùng cài đặt nhiều ứng dụng trả phí mà không mất tiền.

App of the Week là một chương trình mới của Google – Google Play, cho phép bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng trả phí mà không mất tiền. Đây được xem là một động thái rất tích cực trong việc lắng nghe ý kiến của người dùng.

Google Play Google Play tặng không nhiều ứng dụng trả phí 1

Như chúng ta đã biết trên hệ điều hành iOS, hàng tuần Apple đều đề xuất “Free App of the Week”. Trong khi đó Google Play thực sự chưa bao giờ cho tải về miễn phí những ứng dụng hay trò chơi trả phí cả. Nhưng có vẻ như điều này đã thay đổi, ít nhất là trong mục các ứng dụng dành cho gia đình vừa được giới thiệu.

Google (1) Google Play tặng không nhiều ứng dụng trả phí 2

Khi truy cập vào Google Play, người dùng sẽ thấy xuất hiện một biểu ngữ mới là New Family Fun, nếu nhấp vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng đang được miễn phí trong ngày. Nhưng lưu ý rằng ứng dụng chỉ được miễn phí khi chúng ta cài đặt trực tiếp từ banner này, nếu truy cập vào trang giới thiệu chính thức và tải về thì ứng dụng vẫn có giá không đổi.

Google (3) Google Play tặng không nhiều ứng dụng trả phí 3

Free App of the Week hiện cho phép bậc cha mẹ có cơ hội tải về những ứng dụng hay trò chơi dành cho con cái của họ. Rất nhiều người dùng hy vọng Google sẽ mở rộng chương trình này cho toàn bộ Play Store.

Lưu ý: Google – Google Play không cho phép tất cả các nhà phát triển cung cấp ứng dụng của họ miễn phí. Các lập trình viên chỉ có thể giảm giá ứng dụng trả phí của nếu một vài ngày sau đó họ sẽ thu phí trở lại.

>>>Xuất hiện game dán mác 18+ trên Google Play