Game4V
>>
Game mobile
>>
Google công bố 25 Game Mobile đỉnh nhất năm 2015 (P2)

Google công bố 25 Game Mobile đỉnh nhất năm 2015 (P2)

 | 09/12/2015 11:00

Tựa game mobile nào xuất sắc nhất năm 2015 theo bình chọn của Google? Hãy tiếp tục cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời!

PandaPop Android

game mobile Google công bố 25 Game Mobile đỉnh nhất năm 2015 (P2) 1

PandaPop là game mobile phong cách casual, đơn giản, dễ chơi, dễ gây nghiện, phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Bạn chỉ cần mất một đến hai lần thử để có thể nắm được gameplay cơ bản của trò chơi này và nhiều hơn thế để dành điểm số kỷ lục. Trong game, bạn sẽ sử dụng súng để bắn nổ bóng theo công thức match-3 “Candy Crush” quen thuộc. Màu sắc tươi vui, âm điệu rộn ràng, game hứa hẹn hàng giờ thư giãn thú vị.

Criminal Case Android

game mobile 1 Google công bố 25 Game Mobile đỉnh nhất năm 2015 (P2) 2

Thể loại game truy tìm đồ vật (Hidden object) không nổi bật và lôi cuốn sự chú ý nhiều đối với cộng đồng game thủ Việt tuy nhiên với Criminal Case thì lại là chuyện khác. Game mobile này thử thách bạn với nhiệm vụ nhanh tay, nhanh mắt, tìm ra các vật phẩm cũng chính là những bằng chứng, gợi ý sau đó vận dụng óc suy luận, phán đoán để tìm ra câu trả lời cuối cùng của vụ án li kì.

Need for Speed No Limits Android

game mobile 2 Google công bố 25 Game Mobile đỉnh nhất năm 2015 (P2) 3

Khi Asphalt hay Real Racing trở nên quá đỗi quen thuộc thì còn gì tuyệt vời hơn là trải nghiệm tốc độ mới vẻ và kích thích không kém? Năm 2015, đại diện tiêu biểu nhất cho dòng game đua xe trên di động chỉ có thể là Need for Speed No Limits. Dựa trên bản gốc quá nổi trên PC và Console, phiên bản game mobile tiếp tục đưa người chơi đến những chặng đua nảy lửa, tận hưởng hàng loạt mẫu xế siêu xịn hàng đầu thế giới.

Đọc tiếp