Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành

gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành

 | 24/03/2015 11:52

Pokemini

Game mobile online Pokemini sẽ được nhà phát hành VTC Online ra mắt trong thời gian tới.

Theo nguồn tin game riêng của Game4V, nhà phát hành VTC Online đã mua thành công tựa game Pokemini, game đang trong giai đoạn chuẩn bị, hứa hẹn ra mắt trong thời gian sắp tới.

pokemini (1) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 1

Pokemini là một game mobile online mạng xã hội do công ty Cocone phát triển. Đến với Pokemini, người chơi có thể khám phá thế giới ảo, du hành giữa các vì sao, làm nhiệm vụ, trò chuyện với bạn bè, “lên đồ” cho nhân vật và trang trí thế giới riêng của mình theo mọi cách mình muốn mà không lo “đụng hàng”.

pokemini (5) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 2

Tham gia vào Pokemini, người chơi có thể tạo nhân vật độc đáo của riêng bạn, tùy biến ngoại hình và phong cách theo mọi cách bạn muốn với vô vàn lựa chọn mà không lo bị giống ai khác. Chăm sóc nhân vật của bạn theo từng bữa ăn, giấc ngủ, ngắm nhân vật của bạn ăn, nhảy múa, trồng cây, thậm chí chụp ảnh selfie tự sướng…

pokemini (6) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 3

Thế giới của Pokemini vô cùng rộng lớn, người chơi có thể xây dựng căn phòng, ngôi nhà, thậm chí là cả hành tinh riêng của mình. Trang trí hành tinh và thế giới riêng của mình với vô vàn vật phẩm dễ thương và phong cách, có thể làm hài lòng bất kỳ người chơi nào.

pokemini (13) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 4

Pokemini bản Nhật Bản nằm trong top 10 theo doanh thu trên Google Play liên tục từ tháng 1 đến tháng 10/2014. game đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play. Bên cạnh đó, Pokemini bản Quốc Tế hiện có nửa triệu lượt tải trên Google Play.

pokemini (12) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 5

Pokemini hỗ trợ cho cả hai hệ máy iOS và Android, game sẽ được VTC Online phát hành trong thời gian tới, các thông tin chi tiết sẽ được Game4V tìm hiểu và cập nhật sau.

Một số hình ảnh trong game:

pokemini (16) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 6 pokemini (10) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 7 pokemini (9) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 8pokemini (3) gMO xây dựng mạng xã hội Pokemini sắp được VTC Online phát hành 9

>>> Tổng hợp tin Game Online tuần qua, kẻ khóc người cười