Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Vua Săn Cá chuẩn bị ra mắt gamer Việt

gMO Vua Săn Cá chuẩn bị ra mắt gamer Việt

 | 23/01/2015 11:28

Game Vua Săn Cá chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới.

Theo thông tin game mới, tựa game mobile online Fishing Joy 2 đã được nhà phát hành VNG mua về nước thành công. Game dự kiến sẽ lấy tên là Vua Săn Cá và sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

vua-san-ca (1) gMO Vua Săn Cá chuẩn bị ra mắt gamer Việt 1

Vua Săn Cá là một gMO có đồ họa 2D bắt mắt, trò chơi dành cho cả hai hệ máy iOS và Android. Game có cách chơi giải trí thư giãn, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là săn thật nhiều cá, kiếm tiền nâng cấp vũ khí, trang bị thêm cho mình các vật phẩm hỗ trợ.

vua-san-ca (4) gMO Vua Săn Cá chuẩn bị ra mắt gamer Việt 2

Tuy là một game dễ chơi, nhưng theo đánh giá của nhiều người thì  Vua Săn Cá là một trò chơi rất cân não. Người chơi phải tính toán bắn thật chính xác các con cá bơi ngang dọc trên màn hình làm sao thu lại thật nhiều điểm số để giành lấy phần thường.

vua-san-ca (3) gMO Vua Săn Cá chuẩn bị ra mắt gamer Việt 3

Vì thời gian và số lượng đạn luôn có giới hạn nên người chơi phải cân nhắc thật chuẩn xác. Tuy loại cá mà số lượng đạn và điểm số sẽ nhận được khác nhau. Bên cạnh đó, game có hệ thống vũ khí đa dạng như súng máy, súng laser,… có sức mạnh và ưu điểm khác nhau để người chơi có thể lựa chọn cho hành trình săn cá của mình.

Game sẽ sớm đến tay gamer Việt, các thông tin chi tiết sẽ được Game4V cập nhật sau.

>>> [Đánh Giá] 6D Võ Lâm: Gameplay hay, môn phái đa dạng