Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Tiên Ma Quyết đang được đàm phán để đưa về Việt Nam

gMO Tiên Ma Quyết đang được đàm phán để đưa về Việt Nam

 | 22/01/2015 14:51

Tiên Ma Quyết

Nếu quá trình đàm phán diễn ra suôn sẻ, Tiên Ma Quyết sẽ là cái tên mới nhất gia nhập làng  gMO Việt.

Tiên Ma Quyết

Theo như thông tin mà trang tin game Game4V nhận được, tựa game mobile võ hiệp huyền ảo Tiên Ma Quyết hiện đang được đàm phán và có thể sẽ sớm được đưa về Việt Nam trong thời gian tới.

game tiên ma quyết

Tiên Ma Quyết đưa người chơi đến với cõi bồng lai tiên cảnh, với cốt truyện được vay mượn từ những huyền thoại cổ nhưng có sự chỉnh sửa nhẹ. Hình ảnh trong game tuy không sử dụng yếu tố 3D nhưng vẫn thể hiện được những đường nét rất đặc chưng đậm nét Trung Quốc. Các trang phục và minh họa cũng được kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, đem lại cái nhìn toàn vẹn nhất đến cho game thủ.

chơi game tiên ma quyết miễn phí

Trong Tiên Ma Quyết, bạn sẽ vào vai một thiếu hiệp đang trên đường ngao du sơn thủy và tình cờ phát hiện ra được những bí ẩn trong thế giới bồng lai tiên cảnh đó, và nhận ra ẩn chứa đằng sau vẻ phồn hoa đó là những thế lực bóng tối đang nổi lên từng ngày.

tải game miễn phí

Bạn sẽ được lựa chọn để trở thành một Thần Võ Môn, Thanh Vân Tôn hoặc Thủy Nguyệt Cung, những môn phái tồn tại song song trong thế giới của Tiên Ma Quyết. Mỗi môn phái đều sở hữu những đặc điểm và kĩ năng rất riêng. Tuy chỉ sử dụng kĩ thuật 2D nhưng không vì thế mà những trận combat của game bớt đi sự hoành tráng. Các chiêu thức của những nhân vật trong game đều được chăm chút đầu tư rất kĩ lưỡng, và những trận PvP trong game đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

chơi game online miễn phí

Ngoài cốt truyện game chính, Tiên Ma Quyết cũng sở hữu hệ thống phụ bản đồ sộ cùng với những màn săn boss được diễn ra thường xuyên, đảm bảo sẽ không khiến game thủ phải thất vọng mỗi khi đăng nhập vào game.

game online mới

game online hay

game online 2015

game online tiên ma quyết

game mobile hay

game mobile hay nhất 2015

tiên ma quyết online

tải game tiên ma quyết

>>> Dungeon Hunter 5, viết tiếp trang sử còn giang dở