Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO thẻ tướng Soái Ca Tam Quốc sẽ ra mắt vào ngày 2/3/2016

gMO thẻ tướng Soái Ca Tam Quốc sẽ ra mắt vào ngày 2/3/2016

 | 28/02/2016 08:58

Soái Ca Tam Quốc
Soái Ca Tam Quốc

Thẻ tướng

Tin nóng hổi mà Game4V mới nhận được, Soái Ca Tam Quốc – gMO thẻ tướng sẽ được NPH Vega chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 2/3/2016 tới đây.

[mecloud]V5qHp2ADEv[/mecloud]

Theo tìm hiểu của Game4V,  Soái Ca Tam Quốc (tên gốc là Tam Quốc Ba Huynh Đệ) là một game mobile thuộc thể loại nhập vai thẻ bài sở hữu cốt truyện Tam Quốc quen thuộc cùng phong cách thiết kế đồ họa 2D đơn giản. Cốt truyện của Soái Ca Tam Quốc là cuộc chiến phân tranh Tam quốc, nơi quy tụ các vị tướng nổi tiếng tham gia vào những trận chiến đã quá nổi tiếng trong lịch sử.

Soái Ca Tam Quốc

Tham gia vào Soái Ca Tam Quốc, người chơi sẽ làm quen với lối chơi chiến đấu dàn trận đánh theo lượt quen thuộc. Game yêu cầu bạn sắp xếp trận hình với 6 nhân vật là những vị tướng Tam Quốc theo 3 đường Tấn Công – Phòng Thủ – Pháp Thuật một cách hợp lý để vượt qua những cửa ải khó nhằn mà gMO này đưa ra.

game thẻ tướng

Là một tựa game thẻ tướng thế hệ mới nên không có gì lạ khi trong Soái Ca Tam Quốc bạn có thể chiêu một các vị tướng mạnh qua việc chiêu mộ, thăng cấp và nâng cấp thẻ quen thuộc. Ngoài ra, game còn có những tính năng hấp dẫn khác như PVP theo bảng xếp hạng, tranh đoạt, săn Boss…cùng các tính năng cộng đồng khá thú vị như: Chế độ bang hội, duyên phận, mở tướng tinh…

game mobile online gMO thẻ tướng Soái Ca Tam Quốc sẽ ra mắt vào ngày 2/3/2016 3

Theo nguồn tin riêng, Soái Ca Tam Quốc đã được NPH Vega game mua về Việt Nam và hoàn tất khâu Việt hóa cuối cùng. Game dự kiến sẽ ra mắt trên cả 2 HĐH Adroid và iOS vào ngày 2/3 tới đây.

game mobile sắp ra mắt

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”325147″ ]

[fresh_embepost pid=”324767″ ]

Đọc tiếp