Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới

gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới

 | 11/02/2016 12:39

Được biết nữ diên viên trẻ nổi tiếng Trung Quốc Dương Tử là người được chọn để thực hiện bộ ảnh cosplay Thần Mộ OL – Game mobile 3D thuộc thể loại ARPG.

Được phát triển và phát hành bởi công ty H&R Games, Thần Mộ OL là game mobile 3D thuộc thể loại ARPG và là một trong những tựa game mobile ăn khách nhất Trung Quốc năm 2015. Với cơ chế gameplay theo thể thức đối kháng đỉnh cao được xây dựng trên nền tảng đồ họa xuất sắc, Thần Mộ OL sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trên di động đặc biệt với những fan của thể loại game arcade. Và để quảng bá cho game, NPH H&R Games đã thực hiện bộ ảnh cosplay chào năm mới với sự góp mặt của diễn viên trẻ xinh đẹp Dương Tử.

cosplay  gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 1

Được biết, Dương Tử sẽ chính thức là đại sứ quảng bá hình ảnh cho Thần Mộ OL. Với gương mặt khả ái cùng những đường nét thanh tú, bộ ảnh cosplay của nữ diễn viên xinh đẹp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game mobile Trung Quốc. Dưới đây là những hình ảnh của bộ cosplay tuyệt đẹp này.

Cùng Game4V chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay Thần Mộ OL:

cosplay (6) gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 2 cosplay gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 3 cosplay (7) gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 4 cosplay (8) gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 5 cosplay (3) gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 6 cosplay (4) gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 7 cosplay (10) gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 8 cosplay (9) gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 9 cosplay (1) gMO Thần Mộ OL tung bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp chào năm mới 10

Thần Mộ OL là một sản phẩm nhập vai hành động theo thể thức đối kháng có cách chơi hết sức mới lạ. Cũng giống với các tựa game nhập vai hành động khác, người chơi sẽ được chọn nhân vật cho mình theo các hướng nghề nghiệp khác nhau, phiêu lưu qua các vùng đất và chiến đấu với các đấu thủ khác. Điểm đặc biệt của game là thay vì thực hiện nhiệm vụ theo các phụ bản, người chơi sẽ phải đối đầu 1v1 trực tiếp với đối thủ của mình.

Với cách chơi đầy tính sáng tạo nhưng cũng không kém phần thử thách, Thần Mộ OL đã và đang tạo nên cơn sốt thực sự trong làng game mobile xứ Trung. Hãy đón chờ những tin tức mới nhất về bom tấn này trên Game4V!

Trang chủ: http://sm.hryouxi.com/

Tham gia fanpage Hội nghiện “game mobile” và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”313620″ ]

[fresh_embepost pid=”303863″ ]

Đọc tiếp