Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt

gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt

 | 05/03/2014 11:52

gMO Tem Phép Thuật do một studio của người Việt tự phát triển, trò chơi nhanh chóng được cộng đồng game thủ trong nước quan tâm. Tuy nhiên, do một số lỗi nhỏ ngày ra mắt trò chơi vẫn chưa được đánh giá cao.

tem-phep-thuat-2 gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt 1

Đúng 10 giờ sáng 5 tháng 3, trò chơi dành cho di động Tem Phép Thuật đã chính thức được NPH VTC mở cửa Open Beta chào đón game thủ. Chính vì lợi thế là tựa game do chính người Việt phát triển, trò chơi này nhanh chóng được cộng đồng game thủ quan tâm và hiếu kì để trải nghiệm.

Game4V-Tem-phep-thuat (2) gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt 2 Nhiều game thủ nóng lòng được trải nghiệm Tem Phép Thuật

Trên fanpage, hàng nghìn lượt Like và bình luận của nhiều người về trò chơi này, các chủ đề như: “ cho xin code“, “ tải game ở đâu“, “ khi nào game ra vậy admin“… được game thủ quan tâm khá nhiều.

Tuy nhiên, khi trò chơi ra mắt, gặp phải một số lỗi ngoài ý muốn như: tải máy chủ quá lâu, hay tải khoản thường xuyên bị thoát ra giữa trận… khiến một số người bức xúc. Nhiều người còn góp ý việc tạo tài khoản hay đăng nhập bằng tài khoản VTC rất khó khăn, họ không thể truy cập vào game như mong muốn.

Game4V-Tem-phep-thuat (1) gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt 3 Một số game thủ bức xúc

Bên cạnh đó, khi đăng nhập vào được game thì cứ bị reset level một cách khó hiểu, có bạn đăng nhập vô được lát sau đăng nhập lại thì hệ thống bảo tài khoản không tồn tại. Ngay lập tức, NPH đã phải bảo trì server để khắc phục lỗi và mong các game thủ thông cảm về sự cố này.

Untitled4 gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt 4 Nhiều người bị reset tài khoản không rõ lý do

Game4V-Tem-phep-thuat (4) gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt 5

NPH đang khắc phục lỗi sau nhiều phản hồi của game thủ

Ngoài ra, một bất cập khác là trò chơi vẫn chưa sẵn sàng dành cho hệ iOS nên chỉ game thủ nào sử dụng hệ máy Android mới có thể chơi Tem Phép Thuật. NPH cho biết sẽ có bản cho hệ iOS vào thời gian gần sắp tới.

Game4V-Tem-phep-thuat (3) gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt 6 Nhiều bạn mong muốn trải nghiệm trò chơi bằng hệ máy iOS

tem-phep-thuat-5 gMO Tem Phép Thuật còn nhiều lỗi ngày đầu ra mắt 7

Được biết, trò chơi này được NPH VTC kì vọng rất lớn vào quý 1 năm nay. Mặc dù, trò chơi mắc phải một số lỗi nhỏ chưa tạo dấu ấn trong lòng game thủ vào ngày ra mắt, nhưng có thể những bản cập nhất kế tiếp và sau khi phiên bản dành cho hệ iOS được tung ra sân, NPH VTC sẽ có những bước đi tốt hơn chiều lòng được các “thượng đế” của mình.

Trang chủ: http://tem.vtcgame.vn

Xem thêm:

gmo

vtc