Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO RPG The World 3: Rise of Demon ra mắt phiên bản iOS

gMO RPG The World 3: Rise of Demon ra mắt phiên bản iOS

 | 26/08/2016 14:56

Vào ngày hôm qua 25/08, game di động nhập vai The World 3: Rise of Demon đã chính thức ra mắt trên iOS.

Theo GoodGames và studio OXON,  phiên bản tiếp theo trong series The Wolrd đã chính thức ra mắt. Phần 3 này là sự nối tiếp của phần 2 với tên gọi The Wolrd 2: Hunting BOSS. Trong phần 3 này, người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi với cốt truyện thú vị hơn, lối chơi mang nhiều tính giải trí hơn, đi cùng với đó, OXON Studio cũng khẳng định rằng, sản phẩm này sẽ mang tới những trải nghiệm chưa từng có của dòng game nhập vai hành động.

theworld2 gMO RPG The World 3: Rise of Demon ra mắt phiên bản iOS 1

The World 3: Rise of Demon vẫn tiếp tục thể hiện tốt những ưu điểm từ phiên bản 2, đó là đồ họa tuyệt đẹp, những mô hình quái vật và các cảnh chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Người chơi sẽ có cảm giác đang xem một bộ phim săn quái vật hơn là đang chơi 1 game mobile. Chưa hết, hệ thống kỹ năng trong game cũng được cải tiến đáng kể với tính năng Combo Break. Người chơi có thể sử dụng Combo Break để phá chiêu thức của Boss cũng như gây ra nhiều sát thương hơn khi sử dụng Combo Break. Với tính năng này, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm ARPG hơn hẳn.


Trailer của The Wolrd: Rise of Demon

Với đồ họa tuyệt đỉnh, phong cách chiến đấu đậm chất ARPG kết hợp cùng một loạt tính năng mới hấp dẫn,  The World 3: Rise of Demon là sự lựa chọn hoàn hảo cho các fan của dòng game nhập vai hành động trên mobile trong hè này.

the wolrd1 gMO RPG The World 3: Rise of Demon ra mắt phiên bản iOS 2

sc1024x768 gMO RPG The World 3: Rise of Demon ra mắt phiên bản iOS 3

Các bạn có thể download theo đường link dưới đây (iOS):

Tải game trên ios itunes app store
Đọc tiếp