Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải

gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải

 | 09/09/2015 14:45

Phong Thần GMO

Cùng Game4V có những trải nghiệm chân thực nhất về tựa gMO Phong Thần trong ngày đầu Closed Beta.

Ngày hôm nay, 9/9 tựa gMO Phong Thần do VMG phát hành đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta. Hãy cùng Game4V trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Phong Thần

Theo những thông tin được biết thì gMO Phong Thần là một tựa game thể loại MMORPG khá hấp dẫn và đã ít nhiều đạt được thành công tại thì trường Trung Quốc. Nhưng hôm nay, trong ngày đầu tiên bước vào giai đoạn thử nghiệm game thủ đã phải cảm thấy khá buồn vì không khí ảm đạm trong tựa game này.

Số lượng người chơi truy cập vào máy chủ là tương đối ít nên tình trạng giật, lag hay disconnect khó có cơ hội để xảy ra. Nhưng điểm trừ lại nằm ở hệ thống download của trò chơi, trên fanpage của Phong Thần đã xuất hiện không ít những lời phàn nàn về tình trạng không thể tải được game.

Có lẽ cũng chính vì lý do này mà NPH VMG đã phải rời ngày Closed Beta sang 10/9 nhằm giúp game thủ có thể trải nghiệm gMO Phong Thần một cách mượt mà nhất. Những người chơi tham gia trải nghiệm ngày hôm nay sẽ nhận được những phần đền bù xứng đáng và hấp dẫn. Được biết, game mobile Phong Thần sẽ chính thức bước vào Closed Beta vào 15h15′ ngày mai 10/9/2015.

gMO-phong-than 4 gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải 2

Tuy gặp chút trục trặc nhưng khó có thể phủ nhận Phong Thần là một tựa game hấp dẫn. Với việc hệ thống nhiệm vụ bám sát vào cốt truyện trò chơi đã tạo được cho game thủ một quá trình trải nghiệm liền mạch, dứt khoát mà không hề nhàm chán. Ngoài ra, hệ thống ngũ hành tương sinh, tương khắc được đầu tư kỹ lưỡng cũng là một điểm nhấn làm nên sự hấp dẫn của Phong Thần.

Chưa hết, các cách bố trí đội hình trong Phong Thần cũng vô cùng đa dạng nếu không muốn nói là biến ảo. Người chơi có lẽ sẽ phải tốn kha khá thời gian để có thể hiểu được hết cái hay cũng như độ khó mà tính năng này mang lại. Có lẽ đây chính là yếu tố mấu chốt khiến Phong Thần là một tựa game thành công tại thị trường Trung Quốc.

gMO-phong-than 2 gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải 3

Ngoài ra, thì tựa game cũng sở hữu đồ họa khá bắt mắt. Nếu nhìn những hiệu ứng skill màu mè mà Phong Thần mang đến game thủ sẽ phải nuối tiếc nếu chưa trải nghiệm tựa game này. Song song với đó là sự bổ trợ vô cùng hợp lý của phong cách nhạc nền tiên hiệp kinh điển giúp người chơi cảm nhận được cuộc chiến tam giới một cách cực kỳ chân thực.

gMO Phong Thần

Tóm lại, đây chưa phải là một ngày ra mắt thực sự thành công của gMO Phong Thần. Nhưng với những gì mà tựa game đang sở hữu thì Phong Thần xứng đáng để được kỳ vọng là đối thủ đáng gờm của Thần Long Giáng Thế – một tựa game hấp dẫn cùng thể loại và có cùng thời điểm ra mắt trong ngày hôm nay.

Dưới đây là những hình ảnh ingame nóng hổi của gMO Phong Thần:

gMO-phong-than 9 gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải 5

gMO-phong-than 3 gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải 6

gMO-phong-than 8 gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải 7

gMO-phong-than 7 gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải 8

gMO-phong-than 5 gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải 9

gMO-phong-than 6 gMO Phong Thần phải dời ngày Closed Beta vì hệ thống quá tải 10

[fresh_embepost pid=”247805″ ]