Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Naruto Đại Chiến cho phép download, chờ ngày ‘lên sóng’

gMO Naruto Đại Chiến cho phép download, chờ ngày ‘lên sóng’

 | 09/03/2015 13:15

Naruto Đại Chiến
Naruto Đại Chiến

Thẻ tướng

Theo thông tin từ Nhà phát hành, GMO Naruto Đại Chiến (http://narutodaichien.mobi/) đã chính thức cho phép người chơi download 2 phiên bản iOS và Android từ ngày 08/03/2015.

Từ những ngày đầu khi xuất hiện thông tin của game, Naruto Đại Chiến đang từng bước tạo được sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù game chưa chính thức ra mắt, nhưng ngày 08/03, game thủ đã có thể chính thức download game từ store Google Play (Android) và App Store (iOS). Khi tiến hành download game từ store, người chơi có thể tham gia chương trình vote app nhận quà tặng trị giá 500.000 VNĐ.  Bên cạnh đó, NPH Naruto Đại Chiến cũng lên tiếng xác nhận ngày game Open Beta là 11/03.

download naruto đại chiến
Naruto Đại Chiến được download từ ngày 08/03

Naruto Đại Chiến là gMO có lối chơi khá, sở hữu nhiều tính năng chiến đấu đặc sắc và nền tảng đồ họa 2D . Sự cuốn hút của game không chỉ đến từ cốt truyện nổi tiếng, đồ họa chibi mà còn đến từ tính chiến thuật cao và hành động chân thật. Là sản phẩm game mobile sử dụng lối đánh turn base màn hình ngang, dễ dàng tương thích với cả hai HĐH Android và iOS. Game đã tạo được hiệu ứng khá tốt tại thị trường Trung Quốc. 

open beta naruto đại chiến
Game chính thức Open Beta ngày 11/3 sắp tới

Với những thông tin nóng hổi như vậy, chắc chắn game thủ không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game mobile này, chính thức vào ngày Open Beta 11/03. Cùng đón chờ những thông tin mới nhất của Naruto Đại Chiến sẽ  được cập nhật tại:

Trang chủ: http://narutodaichien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/NarutodaichienMobile

>>> Game thủ Việt phát cuồng vì landing Naruto Đại Chiến đầy ‘kích thích’

Đọc tiếp