Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Mộng Tiên Hiệp chuẩn bị ra mắt gamer Việt

gMO Mộng Tiên Hiệp chuẩn bị ra mắt gamer Việt

 | 06/01/2015 00:07

gMO Mộng Tiên Hiệp đã được mua về nước thành công, game dự kiến ra mắt ngay trong tháng 1 này.

Như tin game đã đưa, Game4V có đăng tải thông tin về việc gMO Thống Khoái Tiên Hiệp đã được một nhà phát hành mua về nước thành công. Mới đây, theo nguồn tin riêng được biết, trò chơi sẽ lấy tên Việt hóa chính thức là Mộng Tiên Hiệp, game dự kiến ra mắt ngay trong tháng 1 này.

thong-khoai-tien-hiep (5) gMO Mộng Tiên Hiệp chuẩn bị ra mắt gamer Việt 1

Mộng Tiên Hiệp là một gMO thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 3D đẹp mắt. Đúng như tên gọi của mình, trò chơi lấy bối cảnh về thế giới tiên hiệp kì ảo với phong cảnh lung linh, tươi sáng. Game vừa ra mắt tại Trung Quốc vào đầu tháng 12 vừa qua.

thong-khoai-tien-hiep (4) gMO Mộng Tiên Hiệp chuẩn bị ra mắt gamer Việt 2

Tham gia vào Mộng Tiên Hiệp, người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật chính để lựa chọn gồm: Tiêu Dao, Kinh Thiên và Tuyệt Sát. Mỗi nhân vật có bộ kĩ năng riêng biệt, biến hóa đa dạng, hiệu ứng màu sắc phong phú. Mỗi nhân vật này sẽ có một thuộc tính sức mạnh khác nhau như: Lôi, Thủy, Hỏa, từ đó khắc chế qua lại tạo thế cân bằng trong các trận chiến.

thong-khoai-tien-hiep (3) gMO Mộng Tiên Hiệp chuẩn bị ra mắt gamer Việt 3

Điểm nổi bật của  Mộng Tiên Hiệp là game đề cao tính chiến đấu, PK. Người chơi có thể kết hợp các kĩ năng đa dạng tạo thành các chuỗi đòn thế liên hoàn, áp đảo đối phương. Các kĩ năng sử dụng có thế thay đổi tùy vào sở thích của người chơi lựa chọn trong bảng kĩ năng chính. Ngoài ra, sức mạnh các nhân vật sẽ phụ thuộc rất lớn vào hệ thống kinh mạch nội công do người chơi nghiên cứu xây dựng.

thong-khoai-tien-hiep (2) gMO Mộng Tiên Hiệp chuẩn bị ra mắt gamer Việt 4

Bên cạnh đó, game còn có các tính năng khác như đấu trường Arena, hái đào, cướp tiêu, vượt ải, cường hóa, thời trang, chế tạo vật phẩm… Với đồ họa 3D được xây dựng công phu,  Mộng Tiên Hiệp được đánh giá khá cao tại thị trường Trung Quốc.

thong-khoai-tien-hiep (1) gMO Mộng Tiên Hiệp chuẩn bị ra mắt gamer Việt 5

Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ,  Mộng Tiên Hiệp sẽ đến tay gamer Việt ngay trong tháng 1 này,  Game4V sẽ cập nhật liên tục tại chuyên mục Game Mobile, mời các bạn đón đọc.

>>> Mỹ Nhân Kế đã được mua về Việt Nam thành công