Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Maple Blitz X cho phép người chơi tự tạo Skill và Quái vật độc đáo

gMO Maple Blitz X cho phép người chơi tự tạo Skill và Quái vật độc đáo

 | 29/12/2016 17:09

Bên cạnh Pocket Maple Story, Maple Story M, Nexon muốn sử dụng thương hiệu Maple Story 1 cách tối đa bằng cách ra mắt thêm một tựa game mobile nữa cùng chủ đề: Maple Blitz X. Tựa game này đang tiến hành quá trình Closed Beta tại Hàn Quốc, giai đoạn này sẽ kết thúc vào hôm nay, 15/08.


Gameplay của Maple Blitz X trong giai đoạn CB tại Hàn Quốc.

Về cơ bản, Maple Blitz X được xây dựng theo kiểu game MOBA với sự xuất hiện của các thẻ bài. Người chơi cần phải mở khóa các thẻ bài khác nhau để sử dụng chúng trong chiến đấu. Để có thể xuất chiến mỗi thẻ bài sẽ tiêu tốn những đơn vị phép thuật (được gọi là Thuốc tiên – Elixir). Các bạn có thể hình dung cách chơi của Maple Blitz X tương tự như với chơi bài Yugi Oh hay Castle Royale.

Maple Blitz X1 gMO Maple Blitz X cho phép người chơi tự tạo Skill và Quái vật độc đáo 1

Ở thời điểm hiện tại, đã có tới 4 lớp nhân vật cũng như 3 bản đồ để người chơi lựa chọn chiến đấu. Ở những giai đoạn đầu, tính chiến thuật và sự tính toán còn tương đối đơn giản nhưng càng về sau, những màn đấu trí sẽ càng căng thẳng khi có thể xuất hiện các loại bẫy trên đường di chuyển của mỗi đơn vị lính, các phép thuật, kỹ năng…

Maple Blitz X3 gMO Maple Blitz X cho phép người chơi tự tạo Skill và Quái vật độc đáo 2

Chưa hết, người chơi còn có thể thu thập các thẻ bài khác nhau và phá hủy chúng, để tạo ra những kỹ năng và thẻ bài hoàn toàn mới. Đây là tính năng rất thú vị và được chờ đợi trong Maple Blitz X.

Maple Blitz X4 gMO Maple Blitz X cho phép người chơi tự tạo Skill và Quái vật độc đáo 3

Maple Blitz X2 gMO Maple Blitz X cho phép người chơi tự tạo Skill và Quái vật độc đáo 4

Các thông tin thêm về Maple Blitz X sẽ được Game4V tiếp tục chuyển tới độc giả trong các bài viết tiếp theo trên chuyên mục Game Mobile, các bạn hãy chú ý đón đọc nhé!

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp