Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12

gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12

 | 24/11/2015 16:16

Lục Mạch Thần Kiếm
Lục Mạch Thần Kiếm

Nhập Vai, Kiếm Hiệp

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, NPH SohaGame đang ấp ủ một dự án game mobile mới với tên gọi Lục Mạch Thần Kiếm.

[mecloud]pSwW3NeC85[/mecloud]

Mới đây đã xuất hiện một fanpage do NPH SohaGame lập ra với cái tên Lục Mạch Thần Kiếm và tên miền của một trang web mang tên lucmach.vn. Qua tìm hiểu của Game4V thì đây là  và không còn chối cãi gì nữa vì nhà phát hành này đã xác nhận là chính xác và qua tìm hiểu thêm thì trong tháng 12/2015, tựa game mobile online (gMO) nhập vai kiếm hiệp Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được ra mắt.

Lục Mạch Thần Kiếm

Như chúng ta đã biết,  Lục Mạch Thần Kiếm là tên một loại tuyệt kỹ võ công xuất hiện trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung, Nó là tuyệt kỹ sử dụng kiếm khí (vô hình) để sát thương đối thủ, nó được xem là môn võ công mạnh nhất nhưng không ai luyện được (kể cả 6 cao tăng đắc đạo Thiên Long tự) cho đến khi Đoàn Dự vô tình luyện thành công.

luc-mach-than-kiem (9) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 2

Theo đó, đây là 1 trong 2 tuyệt kỹ độc môn truyền nội không truyền ngoại của nước Đại Lý: ‪‎Nhất‬ ‪‎Dương‬ ‪‎Chỉ‬ và Lục Mạch Thần Kiếm.
Nhất Dương Chỉ là bộ chỉ pháp được truyền dạy trong hoàng tộc Đại Lý, còn Lục Mạch Thần Kiếm thì chỉ có những đệ tử xuất gia của Thiên Long tự mới được truyền dạy (nhiều vị vua và hoàng tộc Đại Lý khi về già tu hành tại chùa này). Nghe giang hồ đồn đại Lục Mạch Thần Kiếm sánh ngang với ‪‎Dịch‬ ‪‎Cân‬ ‪Kinh‬ – Võ Công Thượng Thừa của Thiếu Lâm Tự, đang thất lạc tại võ lâm trung nguyên đã khiến giang nào một phen náo loạn.

luc-mach-than-kiem (5) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 3

Với cái tên vô cùng quen thuộc trong những bộ phim kiếm hiệp của Kim Dung thì bộ võ công Lục Mạch Thần Kiếm được xem là võ công mạnh mẽ và không phải ai cũng cũng có thể sở hữu nó. Những cuộc ẩu đả khủng khiếp đã xảy ra và giờ đây nó sẽ được tái hiện ngày trong tựa game mobile mới này, game thủ hãy cùng chờ đợi trải nghiệm tựa game này.

luc-mach-than-kiem (7) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 4

Tham gia vào gMO Lục Mạch Thần Kiếm, người chơi sẽ được gặp lại những cao thủ Võ Lâm trong Thiên Long Bát Bộ như Mộ Dung Phục, Đoàn Dự… và những chiêu thức võ công không hề kém cạnh Lục Mạch Thần Kiếm là Nhất Dương Chỉ, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Lăng Ba Vi Bộ….

Tựa game hứa hẹn sẽ tái hiện đầy đủ những cuộc chiến võ lâm truyền kỳ xưa trong Lục Mạch Thần Kiếm với 3 môn phái chính: Đoàn thị, Dương gia và Cổ mộ. Liệu bạn có phải là người tạo ra các cuộc chiến dữ dội đó và tự tay dập tắt những chuyện đó bằng sức mạnh qua những kỹ năng tuyệt chiêu của mình.

luc-mach-than-kiem (8) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 5 luc-mach-than-kiem (6) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 6 luc-mach-than-kiem (4) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 7 luc-mach-than-kiem (3) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 8 luc-mach-than-kiem (2) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 9 luc-mach-than-kiem (1) gMO Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được SohaGame ra mắt trong tháng 12 10

Dự kiến, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được công bố ngày ra mắt trong thời gian tới. Quý độc giả hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về tựa game kiếm hiệp này ngay tại Game4V.

[fresh_embepost pid=”286095″ ]

[fresh_embepost pid=”285751″ ]

Đọc tiếp