Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt

gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt

 | 03/12/2014 18:00

Holy War
Holy War

MMOARPG

Các game thủ mobile sẽ vô cùng phấn khởi khi nghe tin tựa game MOBA dành cho thiết bị di động Holy War sắp sửa cập bến Việt Nam trong thời gian tới.

Cùng trang tin game Game4V đến với một số thông tin cơ bản về tựa game này.

Holy War gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 1

Với đồ họa 2.5D đẹp mắt cùng lối chơi MOBA hấp dẫn, game mobile  Holy War chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của game thủ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt. Được sản xuất bởi công ty Yeahworld với tên gốc là The Sky Light, Holy War chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng.

Holy War gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 2

Thuộc thể loại MMOARPG, Holy War kể về cuộc giao tranh dai dẳng giữa 2 thế lực tối cao trong game, một bên là thần bóng tối Dakelon và một bên là thần lửa Sidmund, và người chơi sẽ đóng vai hậu duệ của một trong hai thế lực đó để bắt đầu cuộc chiến. Holy War hấp dẫn game thủ nhờ hệ thống PK mang tính đồng đội cao, là đặc điểm của các tựa game MOBA hiện nay.

2014080453696253 gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 3

Ngoài ra, nhà sản xuất còn bật mí về kĩ năng QTE đầy bí ẩn khiến người chơi không khỏi tò mò và háo hức. Không những thế, những kĩ năng khác trong game cũng được thể hiện rất mượt mà và uyển chuyển không thua kém bất cứ tựa game PC nào trên thị trường hiện nay. Với hệ thống nhiệm vụ phụ bản dồi dào, các tính năng phong phú,… chắc hẳn các game thủ di động sẽ lại có dịp “hâm nóng” thiết bị cầm tay của mình với Holy War trong thời gian tới.

5r2dkhtgiyd4i gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 4 622dshtgj533c gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 5 20140514031748602 gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 6 qz4k4hs6sne3r gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 7 r04kjhs6sne5w gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 8 r14kphs6sne82 gMO Holy War sắp sửa công phá thiết bị di động của gamer Việt 9

>>> Linh Vương 2 ra mắt trang chủ, thách thức game thủ SLG