Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

 | 09/12/2014 12:13

Holy War
Holy War

MMOARPG

Holy War sẽ ra mắt trong tháng 12 này, Game4V đã được chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Như đã đưa tin game trước,  Holy War đã được nhà phát hành MECorp đàm phán mua về nước thành công. Game dự kiến ra mắt ngay trong tháng 12 này. Trang tin Game4V đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

holy-war (10) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Holy War thuộc thể loại MMOARPG, phát triển trên cả hai hệ điều hành Android và IOS mang phong cách fantansy Âu Mỹ với hệ thống PK tích hợp quần chiến Moba và kỹ năng QTE đầu tiên trên game di động tại Việt Nam. Trò chơi được xây dựng dựa trên câu chuyện sáng thế của thần lửa Sigmund và cuộc chiến quyết liệt giữa Sigmund với chúa tể bóng tối Dakelon. Người chơi sẽ được hóa thân vào ba lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư và Thích khách – hậu duệ của thần Sigmund trong cuộc chiến chống lại thế lực của Dakelon.

Fanpage: https://www.facebook.com/HolyWar.MEcorp?fref=ts

Một số hình ảnh Game4V được chia sẻ:

holy-war (4) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2 holy-war (3) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3 holy-war (2) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4 holy-war (7) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 5 holy-war (8) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6 holy-war (9) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 7 holy-war (11) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 8 holy-war (6) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 9 holy-war (5) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 10holy-war (1) gMO Holy War rò rỉ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 11

>>> ‘Đột nhập’ trụ sở xem goPlay đang làm gì với Hải Chiến?

Đọc tiếp