Game4V
>>
Game mobile
>>
GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt

GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt

 | 10/12/2014 10:46

3Q Loạn Đả

Sau những thông tin nhá hàng về việc siêu phẩm Dynasty Warriors (tên gốc: Chân Tam Quốc Khoái Đả) phiên bản mobile cập bến làng game việt gây xôn xao cộng đồng, NPH game chính thức lên tiếng xác nhận gMO Dynasty Warriors đã về việt nam với  tên gọi 3Q Loạn Đả (https://www.facebook.com/3qloanda).

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V: Trong bối cảnh thị trường game mobile đang dần trở nên bão hòa với hàng loạt những sản phẩm na ná nhau cả về cách chơi và cốt truyện, thì 3Q Loạn Đả xuất hiện như một làn gió mới hứa hẹn mang tới cho người chơi nhiều thử thách hấp dẫn không thể chối từ. 3Q Loạn Đả là gMO với cơ chế chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động, với bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc.

Game nhấn mạnh những trải nghiệm về động tác, tuyệt chiêu kỹ năng đẹp mắt và dễ dàng tương tác. Người chơi có thể tự mình điều khiển nhân vật chiến đấu, di chuyển, PK bằng chính đôi tay của mình thay vì chỉ ngồi theo dõi với chế độ auto nhàm chán.

Chân Tam Quốc Loạn Đả PK
Khả năng PK đặc sắc, tương tác trực tiếp với giao diện game.

3Q Loạn Đả với chế độ vượt ải kinh điển, động tác mượt và thanh thoát, tuyệt chiêu kỹ năng đẹp mắt, hình ảnh máu lửa khiến cho người chơi có cảm giác như chính mình đang sống trong thời đại Tam Quốc “loạn đả”. Trong game ngoài những lần nâng cấp vượt ải, còn có thể cường hóa vũ khí và trang bị, nâng cao tiến cấp kỹ năng, đánh thức Võ Hồn tiềm tàng, kết giao hảo hu, Tổ Đội đánh Ma Vương, tham gia Quân Đoàn Đại Chiến Server Boss và các hoạt động trò chơi phong phú khác. Người chơi có thể lựa chọn một trong bốn chức nghiệp trong game để tiến hành trò chơi, mỗi chức nghiệp đều có điểm mạnh, kỹ năng vượt trội. Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tương tác với các người chơi khác để cùng vượt ải, trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn, ..

3Q loạn đả
gMO Dynasty Warriors chính thức về Việt Nam với tên 3Q Loạn Đả

Hiện tại, 3Q Loạn Đả đã hoàn thành các bước việt hóa và đang tiến hành test chạy thử, fix lỗi,… để sẵn sàng cho ngày Open Beta đang gần kề. Theo dự kiến, 3Q Loạn Đả sẽ chính thức ra mắt game thủ vào trung tuần tháng 12/2014 tới đây. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh việt hóa “cực chất” của game do NPH cung cấp.

Theo dõi thêm một vài hình ảnh việt hóa được hé lộ:3 GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt 3 4 GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt 4 5 GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt 5 6 GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt 6 7 GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt 7 8 GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt 8 9 GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt 9 10 GMO Dynasty Warriors lấy tên 3Q Loạn Đả, tung ảnh việt hóa đẹp mắt 10

Cập nhật thông tin mới nhất về game được đăng tải  liên tục tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/3qloanda

>>> Huyền Thoại Dynasty Warriors phiên bản Mobile đã được mua về Việt Nam