Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt

gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt

 | 23/07/2014 15:05

gMO Cửu Tộc là tựa game do Game Studio North (studio của VNG) phát triển trong vòng một năm qua, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào thời gian sắp tới.

game4v-cuu-toc (1) gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt 1

Trong hội thảo phát triển ngành trò chơi trực tuyến ( OGDC – Open Game Development Conference) vào ngày 19/7 vừa qua tại Tp.HCM, đại diện của  Game Studio North (GSN) – anh Vũ Cầm Công Danh đã có những chia sẻ cũng như hé lộ về tựa game mobile online mới mà anh cùng các đồng nghiệp đã âm thầm phát triển trong gần 1 năm qua.

game4v-cuu-toc (2) gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt 2

gMO Cửu Tộc sẽ là một tựa game nhập vai có đồ hoạ 2D, trò chơi lấy ý tưởng về những câu chuyện truyền thuyết, các vị thần và các loài hung thần, ác quỷ. GSN đã bắt tay vào xây dựng trò chơi từ tháng 8/2013, hiện tại các công đoàn cuối cùng đang được gấp rút hoàn thành và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 tới.

Dưới sự sáng tạo của đội ngũ hoạ sĩ gồm 4 người, anh Công Danh đã chia sẻ những ảnh đẹp trong trò chơi mà cả nhóm vất vã xây dựng trong một năm qua, một vài tạo hình ảnh nhân vật được tiết lộ như: Pestilence, Famine, Death, War… với các chi tiết, tạo dựng vô cùng đẹp mắt.

game4v-cuu-toc (3) gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt 3

Trò chơi dự kiến sẽ có mặt trên cả hai hệ máy AndroidiOS. Các nội dung chi tiết hơn về trò chơi vẫn chưa được tiết lộ, những thông tin tiếp theo sẽ được Game4V cập nhật sau.

game4v-cuu-toc (4) gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt 4 game4v-cuu-toc (5) gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt 5 game4v-cuu-toc (6) gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt 6 game4v-cuu-toc (7) gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt 7 game4v-cuu-toc (8) gMO Cửu Tộc do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt 8

Đọc tiếp