Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO bóng đá Vua Sân Cỏ sắp phát hành tại Việt Nam

gMO bóng đá Vua Sân Cỏ sắp phát hành tại Việt Nam

 | 19/07/2016 14:12

Euro vừa kết thúc, game thủ Việt lại sắp sửa được hòa mình trong những trận cầu kinh điển của tựa game bóng đá siêu hot mang tên Vua Sân Cỏ.

Theo tin Game4V vừa nhận, tựa game bóng đá đình đám mang tên Bàn Tay Của Chúa (Hand Of God) vừa chính thức được mua về Việt Nam và chuẩn bị phát hành trong tháng 8 sắp tới với tên gọi Việt là Vua Sân Cỏ.


Nếu như chính xác thì đây là một tin cực vui đối với cộng đồng game thủ đam mê trái bóng tròn, bởi sau khi dư âm của Euro vừa mới kết thúc, chúng ta lại sắp sửa được trải nghiệm những trận cầu nảy lửa trên chính màn hình điện thoại của mình.

Vua Sân Cỏ

Được biết, Vua Sân Cỏ là tựa game mobile khá đặc biệt khi sở hữu gameplay kết hợp giữa Nhập vai – Chiến thuật – Quản lý bóng đá. Không đơn thuần như các game mobile bóng đá từng ra mắt trước đó, Vua Sân Cỏ cho phép người chơi tự do thu thập những danh thủ nổi tiếng, sắp xếp đội hình, đưa ra chiến thuật hợp lý đồng thời đóng vai trò là một cầu thủ trực tiếp tham gia các giải đấu lớn toàn cầu.

Vua Sân Cỏ sở hữu gameplay kết hợp hoàn hảo giữa Nhập vai – Chiến thuật – Quản lý bóng đá
Vua Sân Cỏ sở hữu gameplay kết hợp hoàn hảo giữa Nhập vai – Chiến thuật – Quản lý bóng đá

Bên cạnh đó, với hệ thống hơn 200 danh thủ nổi tiếng, hàng chục câu lạc bộ – giải đấu lớn cùng loạt tính năng đặc trưng như Huấn luyện, Kết duyên, PvP, Xây dựng đội hình, Thị trường chuyển nhượng,… Vua Sân Cỏ hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa và chân thực nhất cùng trái bóng tròn đến với người chơi Việt.

Sở hữu hơn 200 danh thủ quen thuộc như: Ronaldo, Zidane, Pelé… và các CLB tương ứng

Sở hữu hơn 200 danh thủ quen thuộc như: Ronaldo, Zidane, Pelé… và các CLB tương ứng. Người chơi có nhiệm vụ tuyển, huấn luyện và trực tiếp cùng đồng đội tham gia các trận cầu kinh điển. Loạt phụ bản và tính năng phong phú đặc trưng của thể loại game bóng đá.

Vua Sân Cỏ

Hiện tại những thông tin cụ thể về nhà phát hành và thời điểm ra mắt của Vua Sân Cỏ vẫn đang trong vòng bí mật, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về tựa game hấp dẫn này đến với độc giả trong thời gian sớm nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/vuasancovtc/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

Đọc tiếp