Game4V
>>
Game mobile
>>
gMO Anh Hùng Xạ Điêu tung bản cập nhật Công Thành Chiến 16/10

gMO Anh Hùng Xạ Điêu tung bản cập nhật Công Thành Chiến 16/10

 | 14/10/2014 11:00

Anh Hùng Xạ Điêu

gMO Anh Hùng Xạ Điêu (http://ahxd.game3.vn) sẽ tung ra bản cập nhật Công Thành Chiến vào ngày 16/10 tới đây.

Bản cập nhật lớn nhất năm 2014 mang tên "Công Thành Chiến"
Bản cập nhật lớn nhất năm 2014 mang tên “Công Thành Chiến”

Theo những tìm hiểu của trang tin game Game4V, đây là bản cập nhật lớn nhất trong năm nay của Anh Hùng Xạ Điêu. Game sở hữu nhiều yếu tố chiến thuật thời gian thực kết hợp với tính năng liên chiêu – liên kích độc đáo. Cốt truyện của game được xây dựng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh cùng tên của Kim Dung. Với các bản cập nhật liên tục mang theo hàng loạt các tính năng mới tập trung phát triển cộng đồng, Anh Hùng Xạ Điêu ngày càng hoàn thiện từ đồ họa, giao diện cho đến các tính năng, hệ thống chiến đấu và nhiệm vụ trong game.

Máy chủ mới S14 - Triệu Mẫn khai mở vào 10/10
Máy chủ mới S14 – Triệu Mẫn khai mở vào 10/10

 Với cái tên Công Thành Chiến chắc chắc đây sẽ là bản cập nhật thú vị và gợi cho người chơi nghĩ đến một cuộc chiến oai hùng, khốc liệt sắp diễn ra. Công Thành Chiến cũng chính là tính năng chiến đấu hấp dẫn nhất trong lần cập nhật này, người chơi sẽ gia nhập một thế lực bất kỳ hàng ngày và nhiệm vụ là phải đánh chiếm tất cả thành trì của thế lực thù địch khác. Đây là tính năng hội tụ tính chiến thuật cao khi thế lực phải cân bằng lực lượng tạo khả năng công thủ toàn diện.

Giao diện tính năng Công Thành Chiến
Giao diện tính năng Công Thành Chiến

Bên cạnh Công Thành Chiến, bản cập nhật lần này còn mang đến tính năng mới lạ, hấp dẫn đó là Sơn Môn Thủ Hộ. Với các tính năng này sự tương tác giữa người chơi trong game được đẩy lên cao và kịch tính hơn với các cuộc chiến diễn ra hàng ngày. Anh Hùng Xạ Điêu phát triển và hấp dẫn được như hôm nay đều nhờ sự gắn bó và ủng hộ của đông đảo người chơi ngay từ những ngày đầu.

Đáp lại điều đó, ngay trong bản cập nhật này, Anh Hùng Xạ Điêu ra mắt “Quyền lợi cho cấp VIP” nhằm chăm sóc và tạo những quyền lợi đặc biệt dành cho người chơi gắn bó với game. Đến với tính năng này người chơi dễ dàng sở hữu những vật phẩm độc – đẹp – đỉnh chỉ xuất hiện trong Shop.

Ngay khi phiên bản mới ra mắt, người chơi sẽ nhận được những giftcode dành riêng cho phiên bản với rất nhiều phần quà giá trị.

Trang chủ: http://ahxd.game3.vn

Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/us/app/anh-hung-xa-dieu-mobile-sm06/id877565517?ls=1&mt=8

Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.weixi.diao.vgoogle

>>>gMO Anh Hùng Xạ Điêu ra mắt phiên bản mới Hoa Sơn Luận Kiếm

 

Đọc tiếp